Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Điểm danh loạt ca khúc u buồn của nam thần gốc Việt khiến cộng đồng indie thế giới 'mê đắm'

keshi là một trong những giọng ca nổi bật thu hút đông đảo sự yêu mến từ các bạn trẻ Việt và quốc tế với những nhạc phẩm u uất đặc trưng.

like i need u

Keshi

Đây là bài hát nằm trong EP “The Reaper” ra mắt vào 2018, trở thành một trong những ca khúc được ưa chuộng nhất và làm nên tên tuổi của keshi mỗi khi anh được nhắc đến. “like i need u” cũng thu về lượng stream kỷ lục cho keshi tính tới thời điểm hiện tại với gần 40 triệu lượt toàn cầu.

2 soon

Là ca khúc sở hữu lượng người nghe nhiều thứ hai của keshi trên Spotify với hơn 34 triệu lượt nghe toàn cầu, 2 soon khai thác một khía cạnh khá quen thuộc của những mối tình thời nay.

right here

Sau một mối tình tan vỡ, dù chóng vánh, dù chắp vá, hay tạm bợ, keshi hi vọng rằng anh và người đó vẫn có thể mối quan hệ bạn bè và sẵn sàng có mặt vì nhau khi cần. “right here” là một bài hát được anh sáng tác ra mắt vào năm ngoái, chia sẻ về trải nghiệm riêng của bản thân keshi trong quá khứ. Với mỗi bài hát của mình, keshi luôn tìm được nguồn cảm hứng sáng tạo dựa trên những cảm xúc thô sơ, nguyên vẹn và chân thành nhất, điều đó khiến âm nhạc của anh có thể thu hút được tần sóng của mọi con tim cô đơn. 

B.Y.S.

Nằm trong EP mới nhất “always” vừa ra mắt vào 23.10, B.Y.S trở thành một trong những ca khúc tủ mới kê đầu giường mỗi tối cho các fan cứng của keshi. Với những ca từ như thổ lộ tâm trạng bế tắc, mệt mỏi và tha thiết của chàng trai trong một mối quan hệ mà người ta thường hài hước ví von - “độc hại”.

talk

Tiếp tục là một ca khúc đến từ EP “always” và mang trong mình phong cách âm nhạc hoàn toàn độc đáo và khác biệt so với những giai điệu còn lại. keshi cũng chia sẻ rằng anh thực sự rất thích sự đa dạng thể hiện bởi nhiều màu nhạc cụ khác nhau qua “talk”, chia sẻ về lý tưởng kỳ lạ mà nhiều người đang dùng để lừa dối chính bản thân mình ở những giai đoạn khó khăn của mỗi mối quan hệ.

Từ Khóa:

Keshi