Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Điểm danh 8 thần tượng được nuôi nấng và trưởng thành cùng chính nhóm nhạc của mình

Khi vừa bắt đầu sự nghiệp, họ chỉ là những cô cậu bé non nớt vừa rời xa vòng tay cha mẹ để tự mình theo đuổi ước mơ. Trải qua nhiều năm tháng, cùng với tình yêu và sự che chở của các thành viên cùng nhóm, họ đã cứng cáp và trưởng thành hơn trong sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Trước khi debut trong một nhóm nhạc Kpop, không ít thần tượng đã dành nhiều thời gian bên nhau trong suốt những năm tháng còn là thực tập sinh. Tình cảm giữa họ tiếp tục phát triển khi họ cùng chia sẻ một ký túc xá và tham gia vào các hoạt động hàng ngày với nhau.

8 idol Kpop trưởng thành cùng với nhóm

Một số thần tượng, thường là em út trong nhóm, sẽ rời khỏi nhà ở độ tuổi rất nhỏ để theo đuổi giấc mơ của mình. Vì còn quá non nớt nên họ luôn được chăm sóc bởi các thành viên lớn hơn. Theo thời gian, những cô bé cậu bé năm nào đã trưởng thành cùng với chính nhóm nhạc của mình, trở thành những chàng trai cô gái chững chạc và chín chắn.

Jungkook (BTS)

8 idol Kpop trưởng thành cùng với nhóm

Vào đầu năm 2011, maknae vàng nhà BTS đã gia nhập Big Hit Entertainment khi chỉ vừa bước vào những năm đầu của độ tuổi thiếu niên (13-14 tuổi). Do đó, Jungkook luôn được các anh lớn quan tâm lo lắng và thậm chí là nuôi nấng cậu em bé bỏng. Không thể phủ nhận, các chàng trai BTS rất thường xuyên thể hiện tình cảm và sự quan tâm dành cho cậu út Jungkook. Và thật không quá phô trương khi nói rằng, Jungkook đã lớn lên từ chính tình thương của các anh.

BamBam and Yugyeom (GOT7)

8 idol Kpop trưởng thành cùng với nhóm

BamBam Yugyeom gia nhập JYP Entertainment lần lượt ở ở độ tuổi 13 và 14. Kể từ đó, họ đã được chăm sóc bởi các thành viên lớn tuổi hơn trong suốt nhiều năm. Vừa quan tâm lo lắng lại vừa thường xuyên trêu chọc các cậu em, clip dưới đây cho thấy chính xác mối quan hệ của GOT7 với 2 thành viên nhỏ tuổi nhất.

Taemin (SHINee)

8 idol Kpop trưởng thành cùng với nhóm

Mặc dù được xem là một trong những "evil maknae" nổi tiếng của Kpop, nhưng Taemin hết lần này đến lần khác chứng minh rằng mình vẫn luôn là "em bé" của SHINee. Kể từ khi mới 14 tuổi, anh đã được các thành viên của mình nuôi dưỡng trong suốt 9 năm, nhận được tình yêu và sự quan tâm của họ. Những khoảnh khắc dưới đây cho thấy tình cảm thân thiết như gia đình của các chàng trai.

Krystal (f(x))

8 idol Kpop trưởng thành cùng với nhóm

Mặc dù Krystal bắt đầu thực tập trước các thành viên khác trong một khoảng thời gian khá dài, thế nhưng cô vẫn là bé út dễ thương của f(x). Sau khi f(x) debut được vài tuần, Krystal đã cùng các chị trong nhóm ăn mừng sinh nhật thứ 15 của mình. Trong suốt 8 năm qua, các thành viên f(x) luôn chăm sóc và bảo vệ Krystal như một đứa em gái bé bỏng.

Gong Minzy

8 idol Kpop trưởng thành cùng với nhóm

Cỗ máy nhảy Gong Minzy gia nhập YG Entertainment ở tuổi 11 và được nâng đỡ bởi 3 thành viên còn lại của 2NE1 trong suốt quãng thời gian đào tạo cho đến những năm họ trở thành nhóm nhạc hàng đầu Kpop. Trong đoạn video này, 3 bà chị đã cho Minzy những bí quyết thời trang hữu ích khi cô chuẩn bị tham gia một lễ hội nhạc rock. Họ cũng thể hiện sự quan tâm như những ông bố bà mẹ thực sự suốt giai đoạn trưởng thành của Minzy, thậm chí còn tranh luận với nhau rằng liệu mình nên trở thành những bậc phụ huynh dễ chịu hay nghiêm khắc.

Seohyun (SNSD)

8 idol Kpop trưởng thành cùng với nhóm

Seohyun đã được thông báo sẽ rời khỏi SM Entertainment sau khi hợp đồng của cô chấm dứt, thế nhưng có một sự thật không thể chối bỏ rằng tình chị em giữa cô và các thành viên còn lại của SNSD sẽ tồn tại mãi mãi. Trong 10 năm qua, Seohyun luôn được các chị chăm sóc và cưng chiều, giúp cô luôn cảm thấy hạnh phúc và ấm áp. Video dưới đây nhắc cho chúng ta nhớ về tình chị em tuyệt đẹp giữa cô em út và các thành viên SNSD.