Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Điểm danh 6 Idol Kpop U30 nổi danh là thánh "hack" tuổi tại Big3

Chắc hẳn ai cũng muốn biết bí quyết gì để khiến họ cứ trẻ mãi không già như vậy

Không ít người phải ngã ngửa khi biết tuổi thật của các sao Hàn này, nhiều người chắc sẽ không tin nhưng đây là sự thật. Dưới đây là danh sách các sao luôn bị nhầm là maknae trong nhóm nhạc của mình vì vẻ ngoài trẻ trung này: 

Xiumin (EXO)

              

Chàng trai dễ thương của nhóm EXO- Xiumin này đã 28 tuổi rồi đấy ạ! Nụ cười này đã khiến bạn đổ gục chưa?

Jinwoo (Winner)

                     

Là giọng ca chính và cũng là thành viên lớn tuổi nhất của Winner- Jinwoo mang một vẻ đẹp mong manh và trẻ mãi không già khiến chị em cũng phải ghen tị

Irene (Red Velvet)

                     

Dường như không một sự khác biệt nào giữa Irene và cô nàng em út của nhóm Yeri khi họ cách nhau hẳn 8 tuổi. Năm nay cô nàng đã 27 tuổi.

Mark (GOT7)

                

Dường như rất khó tin với vẻ ngoài ngây thơ này rằng anh đã 25 tuổi. Và là thành viên lớn tuổi nhất GOT7.

Taeil (NCT)

                    

Tất cả các chàng trai NCT trông giống như không có sự chênh lệch tuổi tác khi họ đứng cạnh nhau. Nhưng sự thật anh chàng Taeil là thành viên lớn tuổi nhất và hơn hẳn 8 tuổi với thành viên nhỏ tuổi nhất nhóm.

Taeyeon (SNSD)

                   

Nhan sắc trường tồn của Taeyeon chắc không còn gì để chối cãi khi cô nàng đã U30 mà vẫn trẻ trung xinh đẹp mà không một chút giấu hiệu tuổi già nào.