Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Điểm danh 6 girlgroup tân binh được mong đợi nhất trong nửa đầu năm 2018

Với rất nhiều ngôi sao nổi tiếng đang chiếm lĩnh KPOP, những girlgroup tân binh nào được mong chờ nhất trong nửa đầu năm nay?

Năm ngoái, năm 2017, đã bùng nổ khi hàng loạt ngôi sao Kpop ra mắt và trở lại để đánh cắp trái tim chúng ta. Tiếp nối động lực đó, nửa đầu năm 2018 dường như cũng sẽ tràn ngập những điều tuyệt vời! Nhiều nhóm nhạc mới đang chuẩn bị tiếp cận người hâm mộ bằng những phong cách âm nhạc khác nhau.

Hãy cùng điểm qua 6 girlgroup tân binh được mong đợi nhất trong nửa đầu năm nay.

Fromis_9

Tân binh

Số thành viên: 9
Công ty: Stone Entertainment
Ngày debut: 24/1/2018
Vì ngày ra mắt là 24/1 nên fan Kpop sắp được chứng kiến cuộc đổ bộ của nhóm nhạc nữ 9 thành viên xuất thân từ show thử giọng “IDOL School”.

GIRLKIND

Tân binh

Số thành viên: 5
Công ty: Nest Level Entertainment
Ngày debut: ngày 17/1/2018
Dưới sự quản lý của Nest Level Entertainment, nhóm nhạc nữ gồm 5 thành viên – Xe Heun, JK, Sun-J, Ellyn và Medic Jin – và đi theo một concept hip hop tập trung vào vũ đạo và rap.

LOOΠΔ

Tân binh

Số thành viên: 12
Công ty: Block Berry Creative
Ngày debut (dự đoán): tháng 4/2018
Những thực tập sinh xinh đẹp nhất tại Block Berry Creative đã sẵn sàng để bước vào đường đua Kpop khốc liệt. Jeon Hee Jin và Kim Hyun Jin, sau khi trở về từ “MIXNINE” cũng sẽ gia nhập nhóm.

Fave Girls (tên chưa chính thức)

Tân binh

Số thành viên: 11
Công ty: Fave Entertainment
Ngày debut (dự đoán): nửa đầu năm 2018
Bắt đầu bằng việc tham dự show sống còn “MIXNINE” của JTBC, Fave Girls đã gây được sự chú ý từ công chúng.

SeeArt

Tân binh

Số thành viên: 8
Công ty: Yama & Hotchicks Entertainment
Ngày debut (dự đoán): nửa đầu năm 2018
Tuy còn nhỏ tuổi nhưng tài năng âm nhạc của họ đã được tôi luyện đến mức độ chuyên nghiệp. Nhóm chuẩn bị cho màn ra mắt trong vòng 2 năm và đã sẵn sàng chào đón khán giả.

Black Mamba

Tân binh

Số thành viên: 6
Công ty: ONO Entertainment
Ngày debut (dự đoán): nửa đầu năm 2018
Nhóm đã biểu diễn với tên gọi “Black Sisters” như một hình thức quảng bá pre-debut. Đồng thời, một số thành viên đã có kinh nghiệm đứng trên sân khấu. Tên tuổi của họ được biết đến khá rộng rãi, đó là một khởi đầu thuận lợi cho một nhóm nhạc sắp ra mắt.

Bạn đang để ý đến nhóm nhạc nào trong 6 cái tên kể trên?

Đóng góp ý kiến