Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Điểm danh 5 thần tượng Kpop thường xuyên đảm nhận câu hát mở màn. Đó là ai?

Điểm đặc biệt là đa phần các thần tượng này đều không phải hát chính trong nhóm.

Jennie - BLACKPINK

Đảm nhận vai trò rapper của BLACKPINK nhưng Jennie lại thường xuyên được giao cho nhiệm vụ hát câu mở đầu, điển hình như trong các hit: "Playing With Fire", "DDU-DU DDU-DU", "Kill This Love", "As if it's Your Last", "How You Like That", "Lovesick Girls", "Pink Venom" và gần đây nhất là "Shut Down".

Jennie phụ trách hầu hết các line hát mở đầu trong hit của BLACKPINK

Điều thú vị là trong "Ice Cream", "Lovesick Girls", "Pink Venom", Jennie cũng phụ trách luôn câu hát kết bài. 

Naeyeon - TWICE

Nayeon từng hát câu mở đầu trong "Like Ooh-Ahh", "Cheer Up", "TT", "What Is Love?", "Likey", "Heart Shaker"  "MORE & MORE".

Trong một cuộc phỏng vấn, Black Eyed Pilseung (nhà sản xuất của hầu hết các bài hát của TWICE) đã tiết lộ rằng Nayeon luôn được giao phần mở đầu vì cô ấy sở hữu giọng hát tươi trẻ và sôi động nhất trong số các thành viên TWICE. Trong khi đó, giọng hát của Jihyo phù hợp hơn với những đoạn điệp khúc.

Karina - aespa

Thực tế, Karina đã được chỉ định luôn nhiệm vụ hát mở đầu kể từ khi aespa ra mắt với "Black Mamba".

Có một sự thật thú vị về những line hát của Karina trong các ca khúc chủ đề của aespa là hầu hết chúng đều bắt đầu bằng từ "Tôi" (I'm).

Mark & ​​Taeyong - NCT

Điều tương tự trên cũng xảy ra với một số nam thần tượng K-pop, bao gồm 2 thành viên của NCT là Mark và Taeyong. Trong khi Mark đảm nhận phần lớn lời mở đầu trong các bài hát của NCT Dream thì Taeyong phụ trách điều đó với các ca khúc của NCT 127. Có những lúc cả Mark và Taeyeong sẽ cùng chia sẻ câu hát đầu tiên trong bản phát hành của NCT 127.

Bạn có thể nghe thấy NCT ​​Taeyong hát câu đầu tiên trong một số bài hát bao gồm "The 7th Sense", "Fire Truck", "Limitless" "Boss", trong khi bạn có thể nghe thấy giọng của Mark ở phần đầu của "Chewing Gum", "Hot Sauce, "Cherry Bomb" "Beatbox".