Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Điểm danh 3 idolgroup Kpop sở hữu tên fandom mang ý nghĩa về tình bạn

Các bạn có đoán ra được đó là những nhóm nhạc nào không? Xin bật mí đó là ba girlgroup đang cực hot thời gian gần đây đó.

Đối với mỗi ca sĩ hay nhóm nhạc Hàn Quốc, ngoài giọng hát, vũ đạo hay bất cứ vấn đề chuyên môn nào khác, công ty chủ quản cũng cần chuẩn bị vô vàn mọi thứ cho họ, điển hình là việc chăm chút cho lực lượng fanclub như chọn màu bóng hay đặt tên cho fanclub đó. Câu chuyện đặt tên tưởng chừng đơn giản nhưng cũng không ít fanclub phải mất khá nhiều thời gian mới có được cái tên chính thức cho mình, bởi làm thế nào để tên fandom vừa độc đáo, dễ nhớ mà vẫn có ý nghĩa liên quan tới nghệ sĩ mới là vấn đề nan giải.

Tuy không ít nhóm nhạc cũng sở hữu tên fandom mang ý nghĩa tình bạn nhưng bài viết này chỉ tạm thời đề cập đến ba nhóm nữ tân binh, đều là những nhân tố đầy triển vọng của làng nhạc Kpop.

GFRIEND – Buddy

Điêm danh 3 idolgroup Kpop sở hữu tên fandom mang ý nghĩa về tình bạn

G-FRIEND và fan hâm mộ sẽ mãi mãi là “Buddy” của nhau

Từ khi chính thức debut, G-FRIEND là nhóm nhạc nữ luôn hướng đến hình ảnh những cô gái mang đến nguồn năng lượng trẻ trung, thuần khiết.

Bởi G-FRIEND có ý nghĩa là “bạn gái” nên “Buddy” -  tên fandom của nhóm cũng vô cùng phù hợp. “Buddy” là “bạn thân”, mang ý nghĩa kết nối một tình bạn cực kì thân thiết với những cô gái trong G-FRIEND.

“Buddy” còn có ý nghĩa gần với từ “bestie” (bạn thân nhất, bạn tốt nhất), do đó nó mang đến một sự gắn kết chặt chẽ và đặc biệt giữa các fan với nhau và với GFRIEND.

gugudan – Dear Friend

Điêm danh 3 idolgroup Kpop sở hữu tên fandom mang ý nghĩa về tình bạn

Nhóm nhạc “Bảng cửu chương” cuối cùng cũng đã có tên fan club của riêng mình

gugudan là nhóm nhạc nữ đang hoạt đông vô cùng tích cực trong thị trường âm nhạc, kể từ khi cho ra mắt ca khúc đầu tay “Wonderland” vào năm 2016.

Sau một thời gian ngóng trông, vào ngày 16/12/2016, girlgroup xinh đẹp này cũng đã làm người hâm mộ bất ngờ khi công bố tên fanclub chính thức của mình là “Dear Friend” trên V APP. Khỏi phải nói các fan đã sung sướng đến mức nào với thông tin này.

Điêm danh 3 idolgroup Kpop sở hữu tên fandom mang ý nghĩa về tình bạn

gugudan đăng tải về việc công bố tên fan club chính thức

Cái tên này mang hàm ý các fan và gugudan là những người bạn tốt nhất của nhau, đồng thời fan mãi mãi là những người bạn luôn sát cạnh bên nhóm cho dù có chuyện gì xảy ra. Ngoài ra, “Dear Friend” còn là sự kì vọng vào mối liên hệ thân thiết, ngày càng bền chặt sau này giữa các fan và những cô gái nhà Jellyfish.

Cosmic Girls (WJSN) – Ujung

Điêm danh 3 idolgroup Kpop sở hữu tên fandom mang ý nghĩa về tình bạn

Với việc chính thức có tên fandom riêng, Cosmic Girls đang dần khẳng định chỗ đứng của mình trong làng nhạc xứ Hàn

Những ngày đầu của năm 2017 vô cùng rộn ràng với sự trở lại của 13 cô gái đáng yêu Cosmic Girls. Girlgroup đã cho ra mắt MV “I Wish” ngập tràn màu sắc và giai điệu vui tươi.

Sau đó một tuần, thông qua tài khoản Twitter, Cosmic Girls đã tiết lộ tên fanclub chính thức của mình là “Ujung”. Đây là một cái tên đậm chất Hàn, mang ý nghĩa “friendship” (tình bạn), là niềm hy vọng vào một tình bạn bền vững, gắn kết của người hâm mộ với Cosmic Girls ở hiện tại và cả mãi sau này.

Điêm danh 3 idolgroup Kpop sở hữu tên fandom mang ý nghĩa về tình bạn

Starship Entertainment công bố tên và ý nghĩa fan club chính thức của Cosmic Girls

Nhờ ý nghĩa vô cùng sâu sắc này nên “Ujung” được đông đảo các fan của Cosmic Girls ủng hộ hết sức nhiệt liệt.

Trang Min