Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Điểm chung thú vị giữa những thành viên hạng No.3 của I.O.I, Wanna One và IZONE

Sau kết thúc của Produce 48, cư dân mạng gần đây đã phát hiện ra một vài đặc điểm thú vị của 3 thành viên ở vị trí No.3 trong vòng ba mùa của chương trình.

Nhưng trước tiên chúng ta hãy ôn lại một chút, ai là người giành vị trí thứ ba trong những mùa trước? Trong mùa đầu tiên, với sự bùng nổ của mình, không còn nghi ngờ gì khi Choi YooJung đã xuất sắc về ba, đến mùa thứ hai, vị trí ấy thuộc về chàng trai đa tài, năng động Lee DaeHwi. Và tất nhiên, thực tập sinh cán mốc vị trí No.3 trong mùa giải này không ai khác chính là Jo YuRi.

Vậy điểm chung giữa ba người ngày là gì? Hãy xem thử phía dưới nhé!

Visual khác xa so với vẻ đẹp truyền thống của KPop

Netizen đã nhận thấy rằng người chiến thắng ở vị trí thứ ba trong cả ba mùa đều không mang hình ảnh thường thấy của một idol Kpop, vì cả ba đều có vẻ đẹp khác hoàn toàn với vẻ đẹp “chuẩn mực” của thần tượng K-Pop bao lâu nay.

Tuy nhiên, cư dân mạng cũng đã tuyên bố rằng mặc dù họ không được coi là "đẹp", nhưng họ có một sức hấp dẫn, một sự quyến rũ không thể giải thích được.

Rap tốt

Cư dân mạng đã phát hiện ra rằng cả ba đều làm tốt trong khoản rap. Lý do vì sao trùng hợp cả ba người đều cùng rap tốt? Vâng, ngay cả cư dân mạng dường như cũng không có câu trả lời cho câu hỏi này.

Đều biết sáng tác nhạc

Vâng, một điểm chung nữa mà cả ba thần tượng đều có là họ đều có thể viết nhạc khá tốt. Việc sáng tác nhạc ngày càng trở thành một xu hướng cũng như là kỹ năng đối với những thần tượng ngày nay.