Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Điểm chung không thể ngờ đến giữa Chen (EXO) và Sungmin (Super Junior) trong việc chọn ngày thông báo kết hôn

Mặc dù không rõ đây chuyện ngẫu nhiên hay cố tình nhưng phát hiện này đã khiến Knet không khỏi rùng mình!

Bên cạnh những ý kiến ủng hộ từ người hâm mộ quốc tế, tin tức kết hôn của Chen (EXO) hiện vẫn đang vấp phải sự chỉ trích của các fan Hàn cũng như cộng đồng mạng xứ kim chi. Có rất nhiều lý do khiến chuyện hôn nhân của thành viên một top boygroup lại trở thành đề tài gây phẫn nộ nhiều đến vậy, và một trong số đó chính là vì người ta cảm thấy khó chịu trước cái cách Chen đẩy các thành viên của mình vào tình thế khó xử.

điểm tương đồng giữa Chen và Sungmin khi thông báo kết hôn

Trên thực tế, bản thân việc chọn ngày 13 tháng 1 để thông báo kết hôn đã khiến Chen bị lên án vô trách nhiệm với nhóm. Chỉ 1 ngày sau đó, tức ngày hôm nay, trưởng nhóm Suho sẽ tham dự cuộc họp báo cho vở nhạc kịch "The Man Who Laughs" của anh. Nhiều fan lo lắng các phóng viên sẽ chỉ tập trung hỏi Suho những chuyện có liên quan đến Chen dù leader của EXO đã tập luyện rất vất vả để được công nhận cho vai diễn của mình trong vở nhạc kịch này.

Đó là chưa kể, hôm nay còn là sinh nhật Kai - một thành viên khác của EXO. Nhiều người không ngừng thắc mắc vì sao Chen lại phải công khai đúng vào ngày 13 tháng 1, trong khi anh hoàn toàn có thể dời lại vài ngày sau để tránh ảnh hưởng đến những sự kiện quan trọng của các thành viên khác.

điểm tương đồng giữa Chen và Sungmin khi thông báo kết hôn

Cũng từ đây, cộng đồng mạng ngỡ ngàng phát hiện ra một điểm chung không thể ngỡ đến giữa Chen và tiền bối cùng công ty Sungmin (Super Junior) trong việc chọn ngày thông báo kết hôn. Như đã nói ở trên, Chen công bố vào ngày 13 tháng 1 năm 2020, đúng 1 ngày trước sinh nhật Kai (14 tháng 1).

điểm tương đồng giữa Chen và Sungmin khi thông báo kết hôn

điểm tương đồng giữa Chen và Sungmin khi thông báo kết hôn

Trong khi đó, Sungmin công bố vào ngày 14 tháng 10 năm 2014, đúng 1 ngày trước sinh nhật một thành viên Super Junior khác là Donghae (15 tháng 10).

điểm tương đồng giữa Chen và Sungmin khi thông báo kết hôn

điểm tương đồng giữa Chen và Sungmin khi thông báo kết hôn

Trên thực tế, giống như Chen hiện tại, chuyện hôn nhân của Sungmin từng vấp phải rất nhiều lời chỉ trích của chính cộng đồng fan Super Junior, cụ thể là các fan Hàn Quốc, cũng như cư dân mạng nước này. Cho đến hiện tại, K-ELF vẫn kiên quyết phản đối việc Sungmin trở lại hoạt động cùng Super Junior. Tình huống tương tự cũng đang xảy ra khi các K_EXO-L đã bắt đầu trend hashtag kêu gọi Chen nhanh chóng rời khỏi EXO.

Trước những điểm trùng hợp đáng ngạc nhiên giữa Chen và Sungmin về cuộc hôn nhân của họ, cư dân mạng cho rằng cả hai đều không có sự tôn trọng cần thiết dành cho fan và dành cho các thành viên cùng nhóm.

- "12/1: Sinh nhật D.O. - 13/1: Chen thông báo kết hôn - 14/1: Sinh nhật Kai... Tôi cũng muốn tin rằng đây chỉ là chuyện tình cờ lắm..."

- "Chọn ngày thông báo kết hôn giữa sinh nhật của 2 thành viên cùng nhóm... Kiểu như muốn fan không bao giờ quên ngày kỷ niệm kết hôn của mình vậy"

- "Không cần biết chọn ngày có ý đồ gì hay không nhưng rõ ràng là họ đã quá sai với nhóm và với người hâm mộ rồi"

- "Cả Sungmin và cả Chen đều thế cả... Tin tức kết hôn được thông báo bất ngờ, chẳng nói một lời nào với fan, cũng chẳng lo lắng hay quan tâm gì đến chuyện ngày mai là sinh nhật của thành viên cùng nhóm"

- "Mới đây lúc ở concert cuối năm, khi các thành viên khác đều khóc như mưa thì chỉ có mỗi cậu ta vẫn tươi cười rạng rỡ.. Cảm xúc phải vỡ òa thế nào nên cả fan lẫn các thành viên đều khóc như thế, vậy mà cậu ta... Jong Dae à, cậu đã bao giờ thử suy nghĩ cho họ chưa vậy? Đừng biến thành gánh nặng của nhóm nữa, mau rời EXO đi"

- "Hả... Nhưng mà, ngày tháng kiểu này thật sự chỉ là ngẫu nhiên sao..? Và Chen đến giờ vẫn chưa chịu xin lỗi á?"

điểm tương đồng giữa Chen và Sungmin khi thông báo kết hôn

Bên cạnh đó, khi đặt 2 trường hợp cạnh nhau để so sánh, một bộ phận netizen Hàn cho rằng thông báo của Sungmin vẫn đỡ gây sốc hơn Chen.

- "So với Chen thì Sungmin vẫn đỡ hơn nhiều ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Tôi nhớ là trước khi kết hôn Sungmin có thừa nhận hẹn hò trước mà nhỉ, ít ra cũng không chơi nhảy bước như Chen"

- "Chen còn làm cả cú mang thai trước hôn nhân thì Sungmin kiểu gì mà thắng nổi ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Cả hai đều chẳng có tí gì gọi là tôn trọng fan, nhưng ít nhất thì Sungmin không cưới chạy bầu hay làm bạn gái mang thai rồi mới kết hôn"

- "Chen ấn tượng hơn nhiều chứ ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

Trong khi đó, có thông tin cho rằng Chen đã tổ chức hôn lễ vào ngày hôm qua và sẽ sớm lên chức bố ngay trong mùa xuân này vì vợ anh hiện đang mang thai 7 tháng. Tuy nhiên SM Entertainment đã lên tiếng phủ nhận thông tin nói trên.