Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Điềm báo đặc biệt xuất hiện mỗi khi Soyou sắp có một bài hit

Lần đầu tiên nữ ca sĩ tiết lộ bí mật thú vị này.

Tập "Knowing Bros" phát sóng hôm 27 tháng 4 có sự tham gia của 4 khách mời: Kim Wan Sun, Bada (S.E.S), Soyou và Kei (Lovelyz).

Soyou

Min Kyung Hoon đã hỏi Soyou: "Bạn đã rất thành công khi quảng bá với SISTAR, nhưng mỗi khi bạn giới thiệu một ca khúc song ca, nó cũng đều trở thành hit. Bạn có bí mật gì không?".

Soyou trả lời: "Thật ra trong công ty em có lan truyền một tin đồn rằng Soyou phải khóc để một bài hát có thể trở thành hit. Tin đồn này xét về một mặt nào đó là nửa đùa nửa thật đấy ạ".

Cựu thành viên SISTAR tiếp tục giải thích: "Em đã khóc rất nhiều trong lúc thu âm. Có lúc em khóc vì bị đắm chìm theo lời bài hát. Cũng có lúc em thất vọng về một tình huống đang xảy ra. Nhớ có lần khi em thu âm bài 'I Miss You', hôm đó là thứ 4 và họ nói là bài này phải được phát hành ngay ngày thứ 6 để làm nhạc phim cho 'Goblin'. Tình huống gấp gáp khiến giám sát âm thanh trở nên nhạy cảm. Mỗi khi em hát câu mở đầu 'Khi em nhìn về anh', giám sát đều cắt ngang rồi nói 'làm lại'. Em cứ lặp đi lặp lại, hát hoài hát mãi, đến mức em kiệt sức luôn, nhưng rồi bài hát này đã thành hit".

Hiện tại, Soyou vẫn đang chăm chỉ quảng bá với tư cách ca sĩ solo. Nữ thần tượng từng bước gầy dựng sự nghiệp bởi những ca khúc phù hợp với định hướng và chất giọng husky độc đáo của cô.