Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đích thân Wendy (Red Velvet) tự cập nhật tình hình sức khỏe sau vụ tai nạn sân khấu kinh hoàng 12/2019

Nữ thần tượng đăng bài viết chào hỏi fan lên Instagram.

Hôm 21/2, Wendy chia sẻ một loạt ảnh kèm với bài đăng mới trên trang cá nhân. Đây là post đầu tiên của nữ thần tượng sau gần 2 tháng đóng băng hoạt động vì chấn thương.

Quay trở lại ngày 25/12/2019, Wendy bị té khỏi sân khấu tổng duyệt SBS Gayo Daejun. Vụ tai nạn kinh hoàng khiến cô bị chấn thương mặt, gãy xương chậu và cổ tay phải. Hậu quả là Wendy phải nằm viện suốt một thời gian dài, thậm chí phải đón tết ở bệnh viện. Red Velvet theo đó chỉ có thể tạm thời hoạt động với đội hình 4 người.

Trong bài đăng Instagram, Wendy không chỉ cảm ơn những lời chúc mừng sinh nhật mà fan gửi trao mà còn xác nhận rằng mình đang hồi phục rất tốt. Nữ thần tượng cẩn thận viết bằng tiếng Anh và tiếng Hàn để fan trong nước và quốc tế đều đọc được.

“Happiness

Gửi đến các ReVeluv thân yêu, xin chào, mình là Wendy đây.

Mọi người có nhớ mình nhiều không? Lâu lắm rồi mình mới đăng bài nhỉ. Từ tận trái tim, cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã dành tình yêu thương và cổ vũ cho mình trong ngày sinh nhật. Ngoài ra, nhờ các ReVeluv mà sức khỏe mình đã tốt hơn rồi đó.

Như đã nói trên Instagram live, mình không đi đâu cả, midnh sẽ chỉ là Wendy luôn cất tiếng hát ngay cạnh các bạn thôi. Hy vọng sẽ nhanh gặp lại các bạn trên sân khấu với hình ảnh khoẻ mạnh đầy sức sống nhé!

Cảm ơn tất cả ReVeluv, vì đã đến bên đời và đóng vai trò quan trọng trong cuộc hành trình của mình. Nhớ mọi người nhiều lắm. Muahh”