Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đích thân chủ tịch Bang Si Hyuk lên tiếng chỉ ra sự khác biệt giữa BTS và TXT

"Mọi người có thể nghĩ rằng TXT đã quá may mắn và có một con đường dễ dàng nhưng,..."

Giám đốc điều hành của Big Hit Entertainment, Bang Si Hyuk đã có một buổi phỏng vấn thú vị cùng Variety. Và một trong những câu hỏi được chú ý giành cho vị chủ tịch quyền lực này là sự khác biệt giữa BTS và nhóm nhạc đàn em đang lên TXT.

Chủ tịch Bang khẳng định với mình, sự khác biệt nằm ở nền tảng đi lên của hai nhóm. Vì BTS là nhóm nhạc nam đầu tiên mà công ty đào tạo nên mọi thứ đều là quá trình học hỏi, tất nhiên là không hề dễ dàng: “BTS thật sự đã bắt đầu từ dưới đáy

bts txt 1

Mặc dù vậy, họ đã vượt qua được cuộc cạnh tranh khốc liệt của Kpop để trở thành một trong những nhóm nhạc được biết đến nhiều nhất trên thế giới. Cũng chính nhờ thành công quá lớn này mà nhiều người tin rằng khi TXT được ra mắt, các thành tích mà nhóm giành được đều nhờ BTS. CEO Bang Si Hyuk đã đích thân phủ nhận điều này:

Mọi người có thể nghĩ rằng TXT đã quá may mắn và có một con đường dễ dàng, nhưng họ phải mang gánh nặng đáp ứng những kỳ vọng cao đã được đặt ra.

txt 1

Bang Si Hyuk nhận định rằng TXT bắt đầu với một xuất phát điểm cao hơn, nhưng những kỳ vọng đặt vào họ của cao hơn so với các tân binh bình thường. Các tân binh thường được trao cơ hội để phát triển và tỏa sáng, nhưng tình hình hiện tại thì có vẻ khác với TXT. Họ đứng trước yêu cầu phải tỏa sáng trong mọi trường hợp. Nhưng giống như cách BTS đã cố gắng, chúng ta có thể tin rằng họ sẽ tiếp tục cố gắng hết sức để thể hiện màu sắc của riêng mình, khiến gia đình Big Hit Entertainment tự hào.