Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dịch Dương Thiên Tỷ (TFBOYS) đã mất nụ hôn đầu!

Cảnh lãng mạn với đàn chị Châu Đông Vũ là nụ hôn màn ảnh đầu tiên của thành viên TFBOYS.

Mới đây, bộ phim "Em của niên thiếu" do Dịch Dương Thiên Tỷ (TFBOYS) và "ảnh hậu" Châu Đông Vũ đã chính thức khởi chiếu sau bao ngày trì hoãn. Đây là dự án phim quan trọng, được 2 diễn viên dành nhiều tâm huyết. Nội dung phim khá trần trụi và đen tối, xoay quanh tuổi thanh xuân và bạo lực học đường, hai chủ đề đang rất được các khán giả ưa thích trong thời gian gần đây. 

Ngay khi vừa ra mắt, phim đã thu hút sự chú ý lớn từ netizen Trung. Một phần vì diễn xuất tuyệt vời của cặp đôi, một phần vì đây là tác phẩm mà thành viên TFBOYS có cảnh hôn màn ảnh đầu tiên. Ngay sau khi phim ra rạp, từ khóa "cảnh hôn của Dịch Dương Thiên Tỷ" đã leo lên #1 trên Hot Search Weibo, chứng tỏ sự quan tâm mà các fan dành cho nam idol. Ngoài ra, diễn xuất của anh chàng cũng nhận được phản ứng tích cực từ người xem, không hề có sự chênh lệch khi đặt cạnh đàn chị Châu Đông Vũ. 

Bộ phim "Em của niên thiếu" hiện tại đang được đánh giá rất cao và được nhiều lời khen ngợi, số điểm lần lượt là Douban 8,7, trên Taopiaopiao đạt 9,6 điểm và 9,7 điểm trên Maoyan.