Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dịch Dương Thiên Tỉ trở thành khách quý tại Grammy lần thứ 60?

Đây liệu có phải tin vui với cộng đồng Thiên Chỉ Hạc hay không đây?

Mới đây, cộng đồng Thiên Chỉ Hạc nói riêng và C-netizen nói chung đã có một phen chao đảo khi poster nghệ sỹ trở thành khách mời của lễ trao giải Grammy lần thứ 60 được công bố. Cụ thể, khán giả đã "soi" ra ngay phần bóng nghệ sỹ thần bí trên poster giống Dịch Dương Thiên Tỉ đến lạ kì. Đồng thời trong hình ảnh được đăng tải, con số 17 và cụm từ "thiếu niên 17 tuổi" được nhấn mạnh - trùng khớp với số tuổi hiện tại của Thiên Tỉ.

 

Nếu đúng cậu út của TFBOYS là cái tên được nhắc tới thì cậu chính là khách mời duy nhất tới từ Trung Quốc tính tới thời điểm hiện tại. Theo một số thông tin bên lề, ngoài một năm bứt phá với sự nghiệp cá nhân bùng nổ, bộ đôi ca khúc solo tiếng Anh "Nothing To Lose""Unpredictable" của Thiên Tỉ được phát hành vào dịp sinh nhật vừa rồi đã tạo được ấn tượng tốt với khán giả quốc tế. Cùng với đó, chàng trai sinh năm 2000 đã tạo được thiện cảm tốt với các nhà sản xuất thuộc ekip của Michael Jackson bằng sự chuyên nghiệp, chăm chỉ của mình, vậy nên chiếc vé tới làm khách quý của Grammy lần này như lời khẳng định về tài năng cũng như cái tâm với nghề của Thiên Tỉ.

Được ví như giải Oscar của điện ảnh, Grammy là giải thưởng danh tiếng và uy tín nhất của làng nhạc thế giới. Mỗi năm, Viện thu âm và khoa học quốc gia Hoa Kì lại tổ chức Grammy để vinh danh những thành tựu xuất sắc của ngành công nghiệp thu âm. Lễ trao giải Grammy lần thứ 60 sẽ được tổ chức vào ngày 28 tháng 01 năm 2018 tại Newyork, Mỹ.