Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dịch Dương Thiên Tỉ: Một ngày, hai lễ trao giải, ba cúp!

Dù không xuất hiện trong lễ trao giải nhưng Thiên Tỉ vẫn "ẵm" cúp như ai!

Cuối năm cũ, đầu năm mới là thời điểm mà các nhà đài cũng như các kênh truyền thông lớn tại đất nước triệu dân cùng "nô nức" trao giải thưởng cho loạt nghệ sỹ có cống hiến với ngành công nghiệp giải trí trong một năm vừa qua. Và Dịch Dương Thiên Tỉ cũng không phải là ngoại lệ khi được gọi tên cho tận ba giải thưởng thuộc hai lễ trao giải khác nhau trong cùng một đêm. 

Tại đêm trao giải của đài truyền hình Mango - Golden Mango Star Awards 2017, cậu út của TFBOYS chiếm hai tay hai cúp cùng bộ đôi giải thưởng: "Nam diễn viên được chào đón nhất năm" và "Khách mời của show thực tế được chào đón nhất năm".

Năm 2017, Thiên Tỉ tham gia hai bộ phim truyền hình được chiếu trên Hồ Nam TV - kênh truyền hình lớn thứ 2 cả nước đứng sau CCTV, trực thuộc Mango TV, là "Thời Đại Niên Thiếu Của Chúng Ta""Tư Mỹ Nhân". Dù rating của hai bộ phim không đột phá hay tạo nên cơn sốt lớn như những phim khác chiếu trên đài, tuy nhiên khán giả lại có thiện cảm khá tốt với khả năng diễn xuất của chàng trai 17 tuổi.

Không tham gia bất cứ chương trình truyền hình thực tế nào trên đài với vai trò người chơi chính, song chỉ với thời gian làm khách mời ngắn ngủi trong "Quán Trọ Thân Yêu", người xem đã thấy được một khía cạnh hoàn toàn khác của Thiên Tỉ - trầm tĩnh, ít nói, thích lắng nghe và luôn lặng lẽ làm việc, khác hẳn với một main dancer bùng nổ với nguồn năng lượng vô hạn trên sân khấu.

Cùng đêm hôm ấy, Dịch Dương Thiên Tỉ còn nhận thêm cúp "Ngôi sao có lực lượng người hâm mộ lớn nhất" của Baidu - kênh tìm kiếm lớn nhất Trung Quốc. Không thể phủ nhận trong năm vừa qua, mặc cho lịch trình của giọng ca "Nothing To Lose" có dày đặc tới đâu thì các Thiên Chỉ Hạc vẫn theo sát và ủng hộ cho toàn bộ hoạt động của thần tượng. Đồng thời, việc Thiên Chỉ Hạc trên toàn thế giới bắt tay để "tẩu tán" hàng chục, trăm ngàn bản tạp chí Thiên Tỉ chụp ảnh bìa trong vòng vài phút, hay liên tục vote nâng hạng ca khúc mới trên bảng xếp hạng âm nhạc ngay sau khi bài hát vừa ra mắt cũng khiến nhiều người phải giật mình.

Được biết, hiện tại Dịch Dương Thiên Tỉ vẫn đang tiếp tục hoàn thành các cảnh quay của nhân vật Lý Tất trong bộ phim "Trường An Mười Hai Canh Giờ". Ngoài ra, người hâm mộ vẫn đang rất ngóng chờ xem liệu Dịch Dương Thiên Tỉ có phải là vị đội trưởng cuối cùng của "Street Dance Of China" hay không.