Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, tour diễn ở Mỹ của BTS đứng trước nguy cơ bị hủy bỏ

Vì sân vận động Levi tuyên bố đóng cửa, khả năng 2 đêm concert của BTS tại đây sẽ không thể diễn ra đúng dự kiến lên tới 99%.

Sáng ngày 13/3, sân vận động Levi’s Stadium - Santa Clara, California đã phát thông báo tạm đóng cửa nhằm ngăn chặn sự bùng phát cuả dịch bệnh COVID-19. Đại diện của sân Levi tuyên bố tình trạng này sẽ kéo dài đến ngày 13/7, sau đó họ sẽ đưa ra phương án tiếp theo.Ngay sau đó, truyền thông Hàn sốt sắng đưa tin tức trên, kèm theo những lo ngại về việc concert của BTS tại Mỹ sẽ bị hủy bỏ. Được biết, boygroup nhà Big Hit sẽ tổ chức 2 đêm diễn vào ngày 25-26/4 tại sân vận động này, đây là sự kiện nằm trong khuôn khổ tour "Map Of The Soul" của nhóm nhạc. Đồng thời, sân Levi cũng là nơi khai pháo cho tour diễn trên, sau khi concert tại sân vận động Jamsil, Seoul bị hủy bỏ vì lý do tương tự.Vì địa điểm tổ chức những buổi biểu diễn đầu tiên đã bị đóng cửa, nhiều bài báo đặt ra câu hỏi về việc BTS có tiếp tục thực hiện các lịch diễn khác như đúng kế hoạch hay không. Đáp lại, phía Big Hit cho hay: "Chúng tôi sẽ có công bố chính thức nếu có sự thay đổi".