Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dịch chưa qua mà thành viên 'Chạy đi chờ chi' đã có nguy cơ sắp lăn nhanh hơn chạy

Từng nỗ lực lắm mới giảm được 8kg trong vòng 1 tháng nhưng giờ, BB Trần lại sắp trở về thời kì 'mẹ bé Mỡ'.

Vì dịch, làng giải trí Việt đang ngừng trệ, show hủy, sân khấu kịch đóng cửa, ca sĩ ở nhà livestream có thu phí, còn diễn viên hài như BB Trần hay Hải Triều thì rảnh rỗi "thả thính" tùm lum, rảnh hơn nữa sẵn sàng bán đứng bạn bè, bóc phốt đồng nghiệp. Ở trường hợp cụ thể của BB Trần thì đây là thời điểm Vàng để anh thỏa mãn niềm đam mê vô tận với sự-ăn-uống. 

Mùa dịch chưa qua, BB Trần đã có nguy cơ béo phì

Mùa dịch chưa qua, BB Trần đã có nguy cơ béo phì 1

Mùa dịch chưa qua, BB Trần đã có nguy cơ béo phì 2

Trang cá nhân của BB Trần, ngoài ảnh chính chủ thì đối tượng được ưu ái tiếp theo chính là đồ ngọt: đâu đâu cũng thấy bánh ngọt mà càng ngậy, càng béo thì càng tốt

Thuộc tạng người dễ tăng cân, BB Trần từng lên 8 kg chỉ trong 2 tuần, sau phải mất 5 tháng để giảm 15 kg. Chưa bao giờ câu nói "cái miệng làm tội cái thân" lại đúng với thành viên Chạy đi chờ chi như vậy. 

Mùa dịch chưa qua, BB Trần đã có nguy cơ béo phì 3

Những tưởng đây sẽ là bài học nhớ đời nhưng cuối năm 2019, sau chuyến du lịch Hàn Quốc dài ngày, BB Trần trở lại Việt Nam và phá vỡ luôn kỷ lục cũ: tăng 12 kg trong vòng 3 tuần. Tạm biệt một BB Trần múi nào ra múi nấy, BB lúc này được ví von như bà bầu 5 tháng, mà chính anh cũng tự nhận đang mang thai bé Mỡ nhưng chưa biết ngày nào hạ sinh. Và cũng bất ngờ thay là chỉ 1 tháng sau đó, BB với tất cả nỗ lực đã giảm được 8kg, tuy body chưa đến mức chuẩn-không-cần-chỉnh nhưng cũng đã tạm thời tạm biệt bé Mỡ.

Mùa dịch chưa qua, BB Trần đã có nguy cơ béo phì 4

Chiến đấu cả về thể xác lẫn tinh thần, BB Trần mới thoát được kiếp mang thai bé Mỡ

Chỉ có điều, nỗ lực ấy đã hoàn toàn bay biến trong giai đoạn nghệ sĩ Việt phải nằm dài tại gia để chờ dịch qua đợt đỉnh. BB Trần - một khi nhàn rỗi sẽ giết thời gian bằng những món ăn đặc biệt ngọt, đặc biệt ngậy. Không chạy show, không áp lực giữ dáng, lại thường xuyên ăn nhậu với nhóm bạn, đảm bảo một khi trở lại sân khấu, đồng nghiệp sẽ lại tiếp tục bài ca "ăn vừa vừa thôi", "ăn nhiều quá mất dáng". 

Mùa dịch chưa qua, BB Trần đã có nguy cơ béo phì 5

Mùa dịch chưa qua, BB Trần đã có nguy cơ béo phì 6

Lịch trình bận rộn của BB Trần trong những ngày ở nhà tránh dịch: 1 - ăn, 2 - tụ tập với bạn bè để ăn, 3 - thả thính đồng nghiệp xong mệt sẽ ăn và 4 - thở than chán chê nhưng vẫn tiếp tục ăn

BB Trần biết vậy đấy nhưng đã đam mê ăn uống sao kiềm chế nổi? Thế nên để tạm thời giải tỏa áp lực sẽ bị tăng cân, anh rất tích cực áp dụng 2 biện pháp: 1 - kêu ca, than thở, 2 - xé đầm đã từng "bơi" để không phải giảm cân. IQ ở tầm vô cực ấy, không "lăn nhanh hơn chạy" mới lạ đó BB Trần!

Mùa dịch chưa qua, BB Trần đã có nguy cơ béo phì 7

Sao Việt nào chung hoàn cảnh với BB Trần hoàn toàn có thể áp dụng "chiêu" không cần giảm cân mà vẫn mặc vừa đầm cũ: xé thôi chứ còn làm gì nữa.

Xem thêm sự kiện: Showbiz Việt thời Covid-19