Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

DIA, VIXX LR và Nine Muses cùng tiến vào "tâm bão" KPOP tháng 8

Màn comeback của họ sẽ phải đối đầu với hàng loạt tên tuổi lớn trong ngành như SNSD, EXO, Akdong Musician...

Nine Muses

Rạng sáng ngày 20 tháng 7, Nine Muses đã tung ra một đoạn clip thông báo cho màn trở lại trên tài khoản V Live và YouTube của nhóm.

Teaser "Love City" - Nine Muses

Theo tiết lộ của Star Empire Entertainment, Nine Muses sẽ đem đến một album tái bản đi kèm một bài hát mới, phát hành vào ngày 3 tháng 8. "Ca khúc này sẽ được tiết lộ lần đầu tiên tại concert của nhóm. Nine Muses cũng sẽ quảng bá cho ca khúc tại các sân khấu âm nhạc hàng tuần". Theo đoạn clip nhá hàng, bài hát mới có tên gọi là "Love City".

9muses

Được biết, Nine Muses vừa trở lại sàn đấu KPOP hồi tháng 6 với mini album "Identity" và ca khúc chủ đề "Remember". Nhóm nhạc 4 thành viên sẽ tổ chức một buổi hòa nhạc solo vào ngày 29 tháng 7 này tại Bluesquare Samsung Card Hall, Seoul, Hàn Quốc.

VIXX LR

Ngày 19 tháng 7, Jellyfish Entertainment đã xác nhận thông tin: "VIXX LR hiện đang chuẩn bị cho màn trở lại vào tháng 8. Các thông tin cụ thể như ngày comeback chính xác chưa được thống nhất".

VIXX LR

VIXX LR vốn là một nhóm nhỏ của VIXX, bao gồm 2 thành viên là Leo và Ravi. Màn comeback sắp tới sẽ đánh dấu tròn 2 năm kể từ khi VIXX LR ra mắt với mini album đầu tay "Beautiful Liar".

MV "Beautiful Liar" - VIXX LR

DIA

Mới đây, một đại diện từ công ty quản lý của DIA, MBK Entertainment tiết lộ, "DIA đang chuẩn bị phát hành một album vào cuối tháng 8. Các thành viên hiện đang làm chăm chỉ sáng tác âm nhạc của riêng họ nhưng chúng tôi vẫn chưa lựa chọn ra concept chủ đạo trong album lần này".

DIA

Hồi tháng 4 vừa qua, DIA đã tái xuất với album phòng thu thứ 2 "YOLO" cùng ca khúc chủ đề "Will You Go Out With Me?".

MV "Will You Go Out With Me?" - DIA