Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Địa điểm tại Seoul này là nơi mà các fan Kpop phải đặt chân đến ít nhất một lần

Là một fan Kpop, bạn sẽ tiếc nuối khi không được đến nơi này.

Mỗi fan K-Pop đều ước mơ được một lần đặt chân đến thăm Hàn Quốc - đất nước nơi thần tượng của họ đang sinh sống và làm việc. Giữa rất nhiều thành phố và địa điểm du lịch nổi tiếng đáng được ghé thăm, có một nơi đặc biệt ở thủ đô Seoul không thể không góp mặt trong danh sách ấy: quận Myeongdong.

Quận Myeongdong của Seoul không chỉ là nơi mua sắm tuyệt vời mà còn là thiên đường của những album K-pop tốt nhất trên thế giới!

Tất nhiên, nơi đây không chỉ có mỗi album! Từ slogans, lightsticks cho đến keychains, tất cả đều được tìm thấy tại các cửa hàng trong khu vực và chúng được bày bán khắp mọi nơi với nhiều kiểu dáng đa dạng.

Còn gì tuyệt vời hơn việc bạn là một fan Kpop, đặt chân đến đây và sở hữu nhiều album với giá rẻ nhất?

Tất nhiên, Myeongdong không chỉ nổi tiếng vì có rất nhiều album giá rẻ...

 

Đây cũng là nơi có cửa hàng của SM Entertainment - công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc, cửa hàng này nằm ở tầng trệt của Lotte Young Plaza.

Và ở tầng trên là cửa hàng chính thức của ông lớn YG Entertainment duy nhất tại Hàn Quốc!

Không thể lãng quên một công ti khác, FNC Entertainment cũng mở quán cà phê riêng của họ tại đây.

Và dĩ nhiên, có rất nhiều cửa hàng hóa trang để bạn có thể nhìn giống như những người nổi tiếng Hàn Quốc yêu thích của mình!

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Trên tất cả, Myeongdong cũng là nơi phổ biến cho thần tượng để thực hiện và tổ chức các sự kiện đặc biệt. MinAh (Girl's Day) cũng đã từng đặt chân đến đây để tham gia sự kiện. Vậy mới biết được Myeongdong nổi tiếng đến nhường nào.

Vì vậy, nếu bạn đã từng đến Hàn Quốc, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ dừng lại bởi Myeongdong để phục vụ nhu cầu mua sắm của một fan hâm mộ.