Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đi xem show, fan nữ chấn thương sọ não vì bị ca sĩ ném chai bia trúng đầu

Một cô gái vừa gửi đơn lên tòa án Mỹ kiện rapper Drake sau khi bị anh này ném chai bia trúng đầu dẫn đến chấn thương sọ não.

Bất chấp sự nghiệp rap đang lên, Drake vẫn khiến các fan hâm mộ ngao ngán vì cách hành xử bạo lực. Mới đây nhất, tờ Daily Mail đưa tin một phụ nữ tên Amanda Giovacco đã đâm đơn kiện Drake ra tòa với cáo buộc nam rapper dùng chai thuỷ tinh ném trúng đầu cô trong buổi hòa nhạc ở Madison Square Garden hồi năm 2016.

Trong đơn gửi lên toà án, luật sư của Giovacco nói rằng ekip của Drake đã không bố trí đủ lực lượng bảo vệ cho khán giả và phục vụ đồ uống có nồng độ cồn quá mức cho người đi xem biểu diễn trong chai thuỷ tinh thay vì cốc nhựa. Nếu xô xát xảy ra, chai thủy tinh có thể gây nguy hiểm cho khán giả. 

Chưa hết, vị luật sư này còn tiết lộ Giovacco đã bị chấn thương sọ não do chai thủy tinh đập trúng. Vụ việc khiến cô bị động kinh dẫn tới không thể học ngành y như cô từng mơ ước và tương lai của cô đang rất bấp bên.

Được biết, đây không phải lần đầu chủ nhân hit "In My Feelings" bị đâm đơn kiện vì tội hành hung người khác. Hồi tháng 6/2012, Drake từng đánh nhau với Chris Brown - tình cũ của Rihanna tại một hộp đêm ở thành phố New York. Vụ việc không chỉ khiến Chris Brown bị thâm tím mặt mày, còn hộp đêm nơi xảy ra vụ ẩu đả cũng bị thiệt hại đáng kể.

Từ Khóa:

drake