Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đi trễ 2 tiếng, Lưu Chí Vỹ bị khán giả và ông bầu đuổi đánh, ném ghế vào mặt

Đây là hậu quả nặng nề mà chàng ca sĩ phải gánh chịu vì khiến cả khán giả và ông bầu chờ đợi quá lâu.

Dư luận chưa nguôi giận với vụ 3 HLV The Face 2017 đi trễ 2 tiếng trong buổi họp báo ra mắt chương trình, người hâm mộ lại vô cùng bàng hoàng khi người tiếp theo vướng phải scandal đi trễ lại là chàng ca sĩ Lưu Chí Vỹ.

lưu chí vỹ

Hình cắt từ clip đăng tải

Mới đây, trong một đoạn clip được chia sẻ, chàng ca sĩ Lưu Chí Vỹ đã bị ông bầu và khán giả đối xử vô cùng thậm tệ mà lý do đó là việc chàng ca sĩ đã đến trễ trong show diễn gần 2 tiếng đồng hồ. Thậm chí đoạn clip đã cho thấy những cử chỉ quá lạ lùng khi ông bầu đã chửi nam ca sĩ bằng những cụm từ khá tục tĩu. Một fan nữ ở dưới sau khi làm loạn và hò hét còn định leo lên sân khấu và đánh Lưu Chí Vỹ trong khi những khán giả khác quăng ghế lên phía trên địa điểm biểu diễn, mặc cho nam ca sĩ đứng trên sân khấu và liên tục xin lỗi ông bầu và khán giả. Tất cả quá hỗn loạn cho đến khi chịu không nổi sự chửi bới, Lưu Chí Vỹ phải che mặt chạy vào cánh gà. 

lưu chí vỹ

Khán giả ném thẳng ghế nhựa lên sân khấu, vào người nam ca sĩ

Trao đổi với Lưu Chí Vỹ anh cho biết, sự việc này có thật và nam ca sĩ cũng chưa kịp hoàn hồn khi phải gánh chịu cơn thịnh nộ của cả hai phía. Anh chia sẻ, lý do khiến anh đi trễ rất bất đắc dĩ. Vì show diễn ở Bình Dương và khi đến địa điểm biểu diễn, anh đã lạc đường và vì nôn nóng nên chạy quá tốc độ, bị CSGT bắt lại nên không kiếm soát được thời gian. Chưa kể việc đôn ngày biểu diễn của bầu show từ 26/5 lên 25/5 đã khiến Lưu Chí Vỹ phải lập tức chạy từ Tiền Giang về biểu diễn. Đến khi vào sân khấu thì đã trễ 2 tiếng đồng hồ.

lưu chí vỹ

Mặc nam ca sĩ xin lỗi và tạ tội, khán giả và ông bầu vẫn liên tục chửi bới

Cho đến khi anh hát xong ca khúc đầu tiên, ông bầu lập tức chửi thẳng mặt anh dù nam ca sĩ đang đứng trên sân khấu cúi mặt. Sau đó là tình trạng bị xỉ vả liên tục và ném ghế vào người. 

Lưu Chí Vỹ bộc bạch: "Tôi không hiểu người ta chửi mắng tôi thậm tệ vì mục đích gì. Biết mình trễ nhưng vì tôn trọng bầu show, khán giả tôi vẫn đến thay vì bỏ show ngang". Anh cũng cho biết rằng cảm giác đang rất buồn vì làm nghề bao năm nay chưa bao giờ để xảy ra một scandal hay sự cố nào. Vậy mà giờ gánh chịu sự xỉ nhục quá lớn từ khán giả.

lưu chí vỹ

Nam ca sĩ đang rất shock khi hình ảnh của mình bị chà đạp và mắng chửi ngay trên sân khấu

Lưu Chí Vỹ nói thêm, “Tôi đã có lỗi là đến trễ giờ, nhưng ý của tôi là cố gắng đến để có mặt trên sân khấu nói rõ lý do và xin lỗi bà con. Là một người nghệ sĩ, khi đã nhận show rồi thì bằng mọi giá phải đến biểu diễn, dù có bò cũng phải tới. Thà bầu show giận, đánh ở sau sân khấu còn hơn là tôi bị sỉ nhục trước hàng ngàn khán giả. Tôi sai tôi chấp nhận, nhưng phải cho tôi nói lời tạ lỗi với bà con chứ…”.