Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đi trễ 2 tiếng họp báo, thái độ chảnh chọe… một ‘sao nhí’ vướng chỉ trích vì thái độ thiếu tôn trọng với danh ca gạo cội

Không chỉ bị lên án vì ăn mặc và cử chỉ ‘lớn sớm’, sao nhí này còn bị ‘bóc phốt’ đi trễ họp báo, thái độ chảnh chọe với các nghệ sĩ gạo cội.

Người được nhắc đến trong scandal lần này chính là ‘chị Bảy’ Phương Mỹ Chi. Mới đây, dân mạng xôn xao trước thông tin Phương Mỹ Chi đến trễ họp báo liveshow của danh ca Hương Lan và có thái độ không đúng đắn.

Danh ca Hương Lan tổ chức họp báo công bố liveshow

Danh ca Hương Lan tổ chức họp báo công bố liveshow

Cụ thể, Ngày 3/5/2018, sau 15 năm ấp ủ ý tưởng, nghệ sỹ Hương Lan chính thức công bố liveshow lớn nhất trong cuộc đời ca hát của mình với tên gọi “Hương Lan - Một đời sân khấu”.

Vốn là một gương mặt khách mời của sự kiện, tuy nhiên Phương Mỹ Chi lại đến khá trễ. Theo những người có mặt tại đây, Phương Mỹ Chi đến trễ hơn 2 tiếng và có thái độ chảnh chọe.

Thông qua báo chí, quản lý Phương Mỹ Chi cũng lên tiếng xác nhận vụ việc đi trễ hoàn toàn là sự thật. Tuy nhiên, cớ sự lại không giống như nhiều người suy đoán. Đại diện Phương Mỹ Chi cho biết, do đang đi học và được thầy Quang Lê mời đến họp báo, nên Phương Mỹ Chi phải học xong mới có thể đến tham dự.

Còn việc có thái độ chảnh chọe thì đại diện Phương Mỹ Chi xin phép không đưa ra câu trả lời vì đối với ekip việc thái độ sống của "chị Bảy" trước giờ như thế nào mọi người đều có thể cảm nhận được.

Lời đáp trả của quản lý Phương Mỹ Chi hoàn toàn trái ngược với lời tố cáo của dân mạng

Lời đáp trả của quản lý Phương Mỹ Chi hoàn toàn trái ngược với lời tố cáo của dân mạng

Mặc dù là một tên tuổi thành công từ khi bước ra khỏi The Voice Kids, tuy nhiên Phương Mỹ Chi lại không ít lần vướng phải chỉ trích của khán giả. Chủ yếu đến từ phong thái, cách ăn mặc và lối sống “lớn sớm” của cô bé dân ca.