Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đi tới đâu là quăng thính tới đó: Khán giả quắn quéo vì sự thân thiết, tình cảm đến lạ kỳ của Lucas (NCT) và Doyeon (Weki Meki) trên show thực tế!

Họ được gọi với cái tên vô cùng đáng yêu: 'Couple Luật rừng 1999'.

Theo dõi những tập phim mới nhất của “Law Of The Jungle”, khán giả không thể không chú ý đến màn tương tác vô cùng đáng yêu của hai thần tượng trẻ tuổi, Lucas (NCT) Doyeon (Weki Meki). Cả hai đều được sinh ra vào năm 1999, cùng sở hữu cá tính tươi sáng và cực kỳ hướng ngoại.

Lucas & Doyeon

Người xem nhìn thấy sự gần gũi, chân thành trong cách họ nhìn nhau, nói chuyện với nhau hay cổ vũ cho nhau.

Lucas & Doyeon

Lucas & Doyeon

Lucas & Doyeon

Lucas & Doyeon

Trong số đó, nổi bật nhất là khoảnh khắc Lucas thể hiện phẩm chất quý ông, khen ngợi Doyeon "cậu làm tốt lắm" và không ngừng động viên bạn đồng niên.

Trên twitter, người hâm mộ yêu thích cặp đôi liên tục tải lên những đoạn cut video vô cùng dễ thương.

Nhiều fan để lại bình luận cảm thán: "Thuyền mới của tôi chính là đây", "Tôi ủng hộ họ thành đôi", "Đẹp đôi quá", "Sao lại dễ thương như vậy nhỉ?", "Thính tới tấp vào mặt khán giả"...

Trước đây, Lucas (NCT) cũng từng làm dậy sóng cộng đồng mạng khi có cử chỉ vô cùng tình cảm với "đồng hương" Yuqi ((G)-IDLE) trên sóng truyền hình.

Yuqi

Bạn có thích màn tương tác giữa các thần tượng trẻ tuổi của chúng ta không?