Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đi tìm nghệ sĩ Kpop duy nhất được biểu diễn tại 'thánh địa' Madison Square Garden đến 2 lần

Hóa ra, nhân vật này rất quen mặt trong top idol sở hữu vũ đạo đỉnh cao.

Từ lâu, Madison Square Garden đã được mệnh danh là "thánh địa" của nền văn hóa nhạc Pop ở Mỹ bởi quy mô hoành tráng mà không phải nghệ sĩ nào cứ muốn là có thể chinh phục. Trong lịch sử, nơi đây từng được chọn là địa điểm tổ chức concert của toàn những cái tên đình đám thế giới như: Michael Jackson, Madonna, Beyonce, Lady Gaga, Taylor Swift, Justin Bieber, Ariana Grande,... 

Madison Square Garden

Madison Square Garden - "thánh địa" mà không phải nghệ sĩ US-UK nào cũng có thể chinh phục

Cũng bởi tính chất đặc biệt của nó mà để có thể biểu diễn ở Madison Square với một nghệ sĩ Kpop, càng khó khăn bội phần. Thế nhưng, làng giải trí xứ Hàn lại ghi nhận một trường hợp từng đứng trên sân khấu này đến 2 lần, không ai khác chính là "cỗ máy nhảy" Taemin (SHINee).

Taemin xuất hiện lần đầu tiên tại Madison Square Garden là trong tour diễn "SM Town World Tour" cùng "đại gia đình" SM Entertainment, đã diễn ra vào năm 2011. Thời điểm ấy, vai trò của "cỗ máy nhảy" là một trong các thành viên của nhóm nhạc SHINee.

Đi tìm nghệ sĩ Kpop duy nhất được biểu diễn tại 'thánh địa' Madison Square Garden đến 2 lần 1

Taemin tại Madison Square, thời điểm SHINee vẫn còn đầy đủ cả 5 thành viên

Còn hiện tại, Taemin là một mẩu của SuperM. Vào ngày 19/11 vừa qua, anh có cơ hội hội ngộ sân khấu của "thánh địa" Madison Square Garden một lần nữa bằng chuyến lưu diễn "We Are The Future" cùng với các đồng đội trong SM. Ngoài việc Super M là nhóm nhạc Kpop đầu tiên tổ chức concert tại đây thì Taemin còn trở thành nghệ sĩ Kpop duy nhất (tính tới thời điểm này) được vinh dự đứng trên sân khấu Madion Square đến 2 lần.

Đi tìm nghệ sĩ Kpop duy nhất được biểu diễn tại 'thánh địa' Madison Square Garden đến 2 lần 2

Vào năm 2019, Taemin đã có cơ hội trở lại Madison Square Garden cùng với Super M

Đi tìm nghệ sĩ Kpop duy nhất được biểu diễn tại 'thánh địa' Madison Square Garden đến 2 lần 3

Đi tìm nghệ sĩ Kpop duy nhất được biểu diễn tại 'thánh địa' Madison Square Garden đến 2 lần 4

Là lính mới nhưng nhóm vẫn chứng minh được sức hút toàn cầu khi toàn bộ khán đài đã được lấp đầy.