Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đi tìm lightstick sáng nhất Kpop

Kết quả thu được ắt hẳn sẽ khiến các fan Kpop phải ngạc nhiên.

Ngoài vai trò là đại diện cho từng fandom của Kpop, lightstick còn làm nhiệm vụ soi sáng trong một số trường hợp khẩn cấp. Bởi vậy, một YouTuber thuộc kênh dalflora đã quyết định dùng đồng hồ đo ánh sáng chuyên dụng để so sánh mức độ phát sáng của 59 cây gậy cổ vũ khác nhau. Và dưới đây là 10 lightstick được cho là sáng nhất của làng giải trí Kpop. 

10. ASTRO

Lightstick mang tên AROHA của ASTRO có màu hồng mận tím, không chỉ dùng để cổ vũ mà còn có tác dụng như một mood light - khi cắm vào giá và đậy case riêng lên sẽ biến căn phòng trở thành một vườn sao lung linh. 

lightstick của ASTRO

9. IU

lightstick của IU

Sau 9 năm chờ đợi mòn mỏi, cuối cùng cộng đồng UAENA cũng có lightstick chính thức vào tháng 7/2017 được thiết kế dựa theo chiếc micro và có 2 phiên bản trắng - bạc. Điểm đặc biệt, cả hai mẫu đều có bộ phận phát sáng neon màu xanh lá ở phần đầu đèn nên trong điều kiện thiếu sáng, nó không khác gì đèn pin thực sự. 

8. MOMOLAND

Theo phản hồi của fan Việt, đèn tại lightstick của MOMOLAND khá yếu nhưng theo kết quả khảo nghiệm của Youtuber trên, ánh sáng trắng là điểm tiên quyết khiến chiếc gậy phát sáng này có thể rọi sáng cả một không gian tối. 

lightstick của MOMOLAND

7. Sunmi

lightstick của Sunmi

Mặc dù dính lùm xùm "đạo" thiết kế từ lightstick của Jiyeon (T-ara), tuy nhiên ở khoản chiếu sáng, dường như Miya-nes không hề thua kém các loại đèn đi đêm thông thường. 

6. SF9

Ánh sáng từ lightstick của SF9 tập trung ở đầu gậy nên khả năng chỉ đường từ đó cũng rõ ràng hơn. 

lightstick của SF9

Và cuối cùng là 5 vị trí cao nhất trong BXH 10 lightstick sáng nhất Kpop đã lần lượt thuộc về: Stray Kids, MAMAMOO, Seventeen, EXO và G-Friend. 

lightstick của Stray Kids

Lightstick của Stray Kids chính là chiếc gậy cổ vũ sáng nhất Kpop.