Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đi tìm ca khúc dở nhất đầu năm 2017 đến từ Big 3: SM - YG - JYP

Có một sự thật phũ phàng là dù được 3 ông lớn của Kpop hậu thuẫn, nhiều MV đến từ gà nhà SM - YG - JYP vẫn khiến fan không thể "yêu thương" nổi.

Dù là bộ tam thống trị làng giải trí Hàn Quốc nhưng thực tế, không phải sản phẩm mới ra lò nào từ 3 ông trùm này cũng được fan Kpop ủng hộ một cách mù quáng. Mới đây, cộng đồng fan đã bỏ phiếu để tìm ra chủ nhân của những ca khúc được coi là dở nhất do Big 3 xuất xưởng đầu năm 2017. 

YG: IKON

Có vẻ như, sự trở lại lần này của nhóm nhạc nam "em út" nhà YG đã thất bại toàn tập khi không những trượt vỏ chuối trên các BXH mà còn được xếp vào hàng ca khúc dở nhất của nhóm từ trước đến nay. "Bling Bling""B-Day" - 2 ca khúc chủ đạo đều khá kén người nghe nên không bất ngờ khi nhận được 25,1% tổng số phiếu bầu, nắm giữ ở vị trí số 1 trong BXH. 

MV "Bling Bling" - IKON

"B-Day" - IKON

JYP: GOT7 và TWICE

Nhà JYP có đến 2 ứng cử viên góp mặt trong đợt bình chọn này, lần lượt nắm giữ vị trí thứ 2 và 3 với số phiếu sát sao là GOT7 – 18,23% và TWICE - 17,66%.

Với GOT7, "Never Ever" dường như lạc loài với các bản hit phát hành thời gian trước và không ngoa khi gọi ca khúc này là "bom xịt" bởi giai điệu ngang, thiếu cao trào và thực sự khó "cảm". 

"Never Ever" - GOT7

"Signal" của TWICE cũng có số phận tương tự khi các netizen đánh giá sản phẩm này chỉ dừng lại ở mức nghe được chứ chưa thể bật lên thành hit. Concept MV với nội dung khó hiểu cũng là điểm trừ khiến MV này bị liệt vào top các bản nhạc tệ nhất đến từ 3 ông trùm. 

"Signal" - TWICE

SM: NCT 127 và Red Velvet

NCT 127 an toàn ở vị trí thứ tư khi "Cherry Bomb" thu về 15,95 lượt bình chọn. Âm nhạc nghe hoài chẳng thấm, phần điệp khúc còn nhạt hơn đoạn mở đầu cùng tạo hình màu hường nữ tính chính là những yếu tố khiến "Cherry Bomb" trở thành "con ghẻ" của NCT 127. 

MV "Cherry Bomb" - NCT 127

Giữ các thứ hạng cao trên các BXH trong thời gian dài nhưng "Rookie" của Red Velvet cũng trở thành đại diện thứ 2 đến từ nhà SM đứng cuối cùng trong Top 5 ca khúc dở nhất đầu năm 2017 với 12,25% tổng số phiếu bầu. Không chỉ MV mà phần giai điệu của "Rookie" cũng bị các netizen chê "như dành cho con nít" và không xứng tầm Big 3. 

"Rookie" chốt hạng Top 5 ca khúc dở nhất đến từ Big 3