Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đi tìm 7 idol có tên họ độc nhất vô nhị ở Kpop

Ngoài phong cách riêng thì đây chính là đặc điểm nhận dạng mà chỉ cần nhắc đến, khán giả đã nhớ ngay đến danh tính của họ.

Seungkwan - SEVENTEEN

Seungkwan sinh ra và lớn lên trong gia đình Boo (부). Họ này có nguồn gốc từ đảo Jeju và cũng là "dòng tộc" duy nhất trên đảo. 

Seungkwan - SEVENTEEN

Ong Seong Wu

Ong Seong Wu

Seong Wu là người đầu tiên và duy nhất trong làng giải trí Hàn Quốc có họ là Ong. Được biết, tên họ Ong (옹) là cực kỳ hiếm ở xứ sở kim chi, ước tính chỉ có khoảng 1.000 người.

Sungjae - BTOB

Họ của Sungjae - Yook thực chất đến từ Trung Quốc, bắt nguồn từ một người đàn ông tên là Yook Bo. Sau khi ông từ Trung sang Hàn định cư vào năm 927, một dòng họ mới đã được hình thành. Ngoài Yook Sungjae, cũng có nhiều idol sở hữu họ này - như Yook Joongwan và rapper Yook Jidam của Rose Motel.

Sungjae - BTOB

P.O - Block B

P.O - Block B

Tên đầy đủ của P. B là Pyo Jihoon. Họ của anh - Pyo (표) cũng có nguồn gốc từ Trung Quốc. Vì không phổ biến nên ước tính ở Hàn chỉ có 28.000 công dân là sở hữu tên họ này. 

Taecyeon - 2PM

Taecyeon - 2PM

Họ của Taecyeon là OK - độc đáo và chắc chắn không đụng hàng.

Taeyang - Big Bang

Tên thật của Tae Yang là Dong Youngbae. Họ Dong (동) tương đối hiếm gặp với chỉ khoảng 6.000 công dân Hàn Quốc.

Taeyang - Big Bang

Eun Jiwon

Eun Jiwon

Cựu thành viên Sechs Kies là một trong những thành viên thuộc gia đình nhà Eun (은). Về mặt ngữ âm, nghe có vẻ Eun có nghĩa là bạc, nhưng giữa chúng lại không có bất cứ mối liên hệ nào.