Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đi thi đại học, Dịch Dương Thiên Tỉ gây chú ý vì cầm bìa tài liệu màu... hồng!

Người hâm mộ không khỏi "gào thét" vì anh chàng quá đáng yêu!

Mỗi năm một lần, vào những ngày cuối cùng của tháng 2, Học viện Hí kịch Trung ương Trung Quốc (gọi tắt là Trung Hí) lại chào đón các thí sinh tề tựu tham gia kì thi nghệ thuật đầu vào. Năm nay, nghệ khảo của Trung Hí gây chú ý hơn mọi năm, bởi chàng út của TFBOYS - Dịch Dương Thiên Tỉ cũng góp mặt trong kì thi lần này.

Cũng như bao thí sinh khác, Thiên Tỉ đến trường thi từ khá sớm và diện nguyên "cây" đen đơn giản. Tuy nhiên, dù ăn vận đơn giản đến mức nào thì anh chàng vẫn nhận được điểm cộng to đùng của người hâm mộ nhờ món "phụ kiện" hết sức... không liên quan mang tên bìa hồ sơ màu hồng.

Với người khác, bìa hồ sơ được dùng để đựng tài liệu cũng như giấy tờ quan trọng, còn với khán giả, đặc biệt là các Thiên Chỉ Hạc, món đồ này nghiễm nhiên trở thành công cụ chọc cười cực kì hiệu quả. Hiếm ai nghĩ rằng sẽ có một ngày, chàng trai thường xuất hiện trên sân khấu một cách mạnh mẽ, nam tính lại có thể ôm tập hồ sơ hồng trước ngực như vật báu, hai mắt liên tục nhìn xung quanh và hỏi đường nhân viên hỗ trợ buổi thi về đường đi trong trường.

Trong phần thi ngâm thơ bắt buộc, hồ ly Tiểu Thất đã thể hiện trường ca "Đám Mây Mặc Quần" nổi tiếng của tác giả người Nga Vladimir Vladimirovich Mayakovsky.

Thành lập năm 1950, Học viện Hí kịch Trung ương Trung Quốc là một trong bốn học viện đào tạo nghệ thuật hàng đầu đất nước tỷ dân, sản sinh ra hàng loạt ngôi sao nổi tiếng có đóng góp to lớn cho làng văn hóa, giải trí: Củng Lợi, Chương Tư Di, Thang Duy, Đặng Siêu, Vương Khải, Lưu Hạo Nhiên,... Được biết, ngoài Trung Hí, Dịch Dương Thiên Tỉ sẽ tiếp tục tham gia kì nghệ khảo của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh (gọi tắt là Bắc Ảnh).