Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đi ngược thị trường, nhưng MV của Noo Phước Thịnh vẫn cán mốc view khủng sau khi ra mắt

Sau khi ra mắt MV 'Đến với nhau là sai', Noo Phước Thịnh nhanh chóng tạo nên một cơn sóng âm nhạc mới, cả những tranh cãi về phát ngôn. Bất chấp những điều đó, MV của anh vẫn thu được triệu view.

Khi vừa ra mắt MV mới mang tên "Đến với nhau là sai", Noo Phước Thịnh đã tạo một tiếng vang khi dám đi ngược thị trường. Không có những câu chuyện drama, MV của Noo khá đơn giản và mang đậm chất tự sự. Đây là MV nhạc Dance mà Noo Phước Thịnh cho ra mắt sau hơn 3 tháng kể từ phần trình diễn đẳng cấp tại Hong Kong Asian Pop-Music Festival 2018, với sự đầu tư chỉn chu, chất lượng cùng dàn ánh sáng tân tiến, hiện đại bậc nhất. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng gây tranh cãi với bài phỏng vấn và câu nói khiến khán giả nghĩ rằng anh đang đá xéo đàn em Hoa Vinh.

Noo Phước Thịnh

Bất chấp những điều đó, dù chỉ mới ra mắt những MV của Noo nhanh chóng đạt hơn triệu view. Để MV đạt được thành tích khủng về lượt xem này không thể bỏ qua sự ủng hộ nhiệt tình từ phía người hâm mộ của nam ca sĩ. Bởi cách đó ít giờ, Noo Phước Thịnh cũng bày tỏ sự vui mừng, cảm động cũng như cảm ơn fan vì đã tích cực "cày view" cho MV "Đến với nhau là sai".

Noo Phước Thịnh

Trong bài phỏng vấn gần nhất, Noo Phước Thịnh từng chia sẻ rằng bản thân cũng mong muốn MV sẽ đạt được lượt view lớn hay ở top trending trên Youtube nhưng đó không phải là lí do để anh tự tạo ra áp lực cho bản thân. Bởi có thể lượng theo dõi và tương tác trên mạng xã hội của anh không cao, nhưng khi đi biểu diễn, vẫn có rất nhiều người gọi tên và hát theo. Đó mới tạo ra giá trị thực của một người nghệ sĩ.

Hy vọng rằng, Noo Phước Thịnh sẽ tạo ra một trào lưu làm MV mới với sự tinh giản trong câu chuyện và tập trung vào âm nhạc của anh. 

Đóng góp ý kiến