Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đi lên bằng tai tiếng, nhà Kardashian "đắc tội" những sao nào đến độ bị công khai ghét bỏ?

Rất nhiều ngôi sao nổi tiếng từng bày tỏ sự khó chịu, thậm chí là xem thường gia đình Kim Kardashian.

1. Jeremy Renner
 
 
Tài tử thủ vai xạ thủ tài ba Hawkeye của vũ trụ điện ảnh Marvel - Jeremy Renner là một trong những ngôi sao công khai bày tỏ thái độ khó chịu về sự nổi tiếng của nhà Kardashian. Trong một dịp phỏng vấn cùng tờ The Guardian, nam diễn viên 49 tuổi từng cho biết, "Đám người lố bịch và chẳng có tài cán gì lại đang cố dành cả quãng đời của mình để khiến công chúng phải nhớ đến họ cơ đấy. Đúng vậy, những con người ngu ngốc đó đấy." Jeremy cũng chẳng có hứng thú theo dõi chương trình thực tế của nhà Kardashian.
 
2. Nick Lachey
 
Diễn viên kiêm cựu giọng ca chính của nhóm nhạc nam 98 Degrees nổi tiếng vào cuối những năm 90 cũng chẳng giấu diếm sự khinh miệt khi nhắc đến Kim Kardashian. Theo đó, Nick Lachey cho biết, Kim đã dựng nên đế chế của mình nhờ một phần bởi tiếng tăm của anh.
 
 
Nam diễn viên đã bóc trần chiêu trò của Kim khi cả hai có dịp "hẹn hò" trong vòng một tuần lễ như sau, "Nói đơn giản như thế này nhé! Hai đứa chúng tôi đi xem phim, rõ là chẳng có ai đi cùng cả. Thế mà bằng một phép màu kì diệu nào đó, sau khi chúng tôi rời đi, lại có đến 30 tay săn ảnh đang đứng đợi sẵn bên ngoài đấy."
 
3. Amber Rose
 
Là một trong những người tình cũ của Kanye West, dĩ nhiên Amber Rose không thể nào có mối quan hệ hòa hảo với gia đình nhà Kim Kardashian. Trong một dịp phỏng vấn, Amber cho biết, Kanye West và Kim Kardashian đã dối lừa người yêu của mình vào thời điểm đấy trước khi chính thức đến với nhau.
 
 
Theo đó, vào thời điểm vẫn còn đang hẹn hò với cầu thủ bóng bầu dục nổi tiếng Reggie Bush, Kim Kardashian đã hồn nhiên gửi ảnh của mình cho Kanye West. Khi phát hiện được chuyện này, Amber Rose đã rất giận dữ, nhưng sau một thời gian dài trôi qua, cô lại cho biết, "Thật tình thì tôi phải cảm ơn cô ta. Nếu cô ta không chen vào mối quan hệ của hai chúng tôi, tôi đã chẳng có cơ hội (chia tay) rồi gặp gỡ Wiz Khalifa và tôi cũng không thể nào thấy hạnh phúc như bây giờ." Dù đáng tiếc rằng, hiện Amber Rose và Khalifa đã chia tay nhau.
 
4. Daniel Craig
 
 
"James Bond" Daniel Craig từng khiến cả nhà Kardashian được một phen ê mặt khi công khai dè bỉu gia đình này trong một bài phỏng vấn với tờ British GQ, "Ôi nhìn nhà Kardashian mà xem kìa, gia sản họ đến hàng triệu đô. Tôi không ngờ đấy, khởi đầu với hình tượng tệ hại thế mà giờ lại thành công đến như vậy. Cứ nhìn họ và tôi chợt nghĩ thế này, "Gì đây, thế việc mà mình cần phải làm để nổi tiếng là cư xử chẳng khác gì lũ ngốc trên sóng truyền hình và sẽ có người trả cho mình hàng triệu đô như thế à"?
 
5. Sinéad O'Connor
 
 
Danh ca Sinéad O'Connor từng công khai chỉ trích tờ Rolling Stone khi họ để Kim Kardashian xuất hiện trên trang bìa tạp chí của mình. "Rolling Stone đang làm cái quái gì với trang bìa lần này thế? Âm nhạc chính thức chết rồi đấy. Ai mà ngờ được chính Rolling Stone lại là người giết chết (âm nhạc) chứ?"
 
Một số nghệ sĩ khác như Sarah Michelle Gella, Jon Hamm, Michael Buble, Janice Dickinson hay Reese Witherspoon cũng từng đề cập đến gia đình Kardashian với thái độ không mấy thiện cảm. Đại đa số họ đều cho rằng, sự nổi tiếng kệch cỡm của gia đình này gây ảnh hưởng đến những nghệ sĩ hoạt động nghệ thuật chân chính.
 
Từ Khóa:

Kim Kardashian