Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đi lễ nhà thờ, con gái 6 tuổi của Kim Kardashian khiến dân tình 'rùng mình' bởi vẻ đẹp ma mị!

Mới đây, loạt ảnh con gái của Kim Kardashian được đưa đi làm lễ rửa tội đã gây sốt trên mạng xã hội bởi vẻ đẹp ma mị.

Kim Kardashian có lẽ đã quá nổi tiếng với vẻ đẹp phồn thực của mình. Vậy còn cô con gái của Kim thì sao? Có lẽ, hình ảnh này sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời của mình. 

Kim Kardashian

Tuần này, Kim Kardashian đã có một chuyến đi trở về quê hương tổ tiên ở Armenia. Kim đã đăng loạt ảnh cô diện trang phục truyền thống và khăn trùm đầu cùng các con đầu tham dự lễ rửa tội ở nhà thờ. Khoác lên mình trang phục truyền thống, Kim vẫn khiến người xem "nóng mắt" vì bộ váy bó sát khoe trọn vòng ba siêu khủng không lẫn đi đâu được.

Kim Kardashian

Nhưng ngay sau đó, mọi sự chú ý lại đổ dồn vào bé North. Dù mới chỉ 6 tuổi nhưng cô bé đã sở hữu vẻ đẹp "không đợi tuổi" và thần thái đáng kinh ngạc. Nhìn vào góc nghiêng của North, nhiều người cho rằng cô bé này sẽ trở thành mỹ nhân đáng gờm trong tương lai.

Kim Kardashian

Kim Kardashian

Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu. Ngay từ khi còn bé, North đã được cặp bố mẹ nổi tiếng của mình chăm sóc kỹ lưỡng và hướng theo con đường thời trang. Đặc biệt hơn, cô bé đã thể hiện tố chất người mẫu khi còn rất trẻ. North West là người tự lựa chọn những trang phục mà cô bé mặc ra ngoài, thích lấy đồ của mẹ để ướm lên người. Có thể nói, North hứa hẹn sẽ là nhân tố tỏa sáng trong tương lai. 

Từ Khóa:

Kim Kardashian