Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đi học thật thích: Hết được giáo viên mở nhạc idol Kpop để ‘quẩy’, giờ đến nhạc thể dục cũng phải chọn Noo Phước Thịnh thì mới chịu!

Rất đông người đã tỏ ra thích thú, khen ngợi giáo viên tâm lý.

Thời điểm này, Noo Phước Thịnh liên tiếp nhận được nhiều tin vui dồn dập. Không chỉ học trò của anh, Trần Ngọc Ánh, đăng quang ngôi vị quán quân của gameshow The Voice - Giọng hát Việt 2018chuyến “công tác” tại Nhật Bản của Noo hồi tuần trước cũng cho kết quả mỹ mãn.

Noo Phước Thịnh và học trò trong đêm đăng quang Quán quân

Không chỉ được báo chí Nhật Bản xưng tụng là nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam mà anh còn được đích thân ngài tỉnh tưởng KURUIWA công khai khen ngợi trên Twitter cá nhân. Ông nhận định là đã có rất nhiều fan nữ ở khắp Nhật Bản kéo về xem phần biểu diễn của Noo. Bản thân ông cũng không thể phủ nhận, Noo Phước Thịnh đã có một màn biểu diễn đầy bùng nổ bởi những tiếng gào thét. Còn Noo Phước Thịnh thì cực kỳ đẹp trai, phong cách ngầu, hát cực hay và nhảy cũng đẹp. Cuối cùng, ông thốt lên: “đúng là một siêu sao hoàn hảo”.

Noo Phước Thịnh trong ngày biểu diễn tại Nhật Bản

Mới đây, cư dân mạng lại thích thú truyền tay nhau clip ghi lại phần thể dục đầu giờ ở một trường THPT. Hầu hết đều tỏ ra phấn khích trước độ tâm lý của giá viên khi chọn nhạc nền là ca khúc “Tôi là một ngôi sao”, hit của chàng giám khảo The Voice 2018 – Noo Phước Thịnh. Nhiều người còn khẳng định, nếu trường cũng mở nhạc này thì họ sẽ tập đầy đủ, từ đầu đến cuối.

Clip trường THPT mở nhạc Noo Phước Thịnh để học sinh tập thể dục

Bình luận phấn khích của cư dân mạng