Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đi hát hơn 3 năm, một nữ thần tượng người Hàn tại Việt Nam khiến fan hâm mộ xót xa khi tiết lộ cát xê... không đủ tiền quần áo, phấn son

Tiết lộ mới đây của Han Sara khiến khán giả quay qua trách cứ công ty quản lý của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Trả lời trên một trang tin, Han Sara tiết lộ về cuộc sống khốn khổ sau hào quang sự nghiệp. Trái với những hình ảnh lộng lẫy trên sân khấu, mức chi tiêu trong cuộc sống của giọng ca “Đếm cừu” khá dè sẻn. Nguyên nhân vì lương hàng tháng công ty chuyển chỉ đủ cho cô trả tiền thuê nhà khi sống cùng bố ở Việt Nam. Ngay cả quần áo, son phấn nữ ca sĩ cũng không có đủ tiền để chi trả.

han sara

"Tiền lương hàng tháng công ty chuyển chỉ đủ cho tôi trả tiền thuê nhà khi sống cùng bố. Tôi không có tiền mua quần áo, son phấn. Tiền chi tiêu của tôi được công ty và bố lo. Tôi thấy có lỗi với người nhà vì vẫn để họ nuôi tôi. Tuy nhiên, tôi tin thời gian tới có thu nhập cải thiện hơn khi tìm được cơ hội hoạt động nhiều hơn", cô trải lòng.

Chia sẻ này của Han Sara khiến nhiều người chạnh lòng. Thậm chí fan hâm mộ cô nàng còn phản ứng quá khích hơn, trách cứ công ty của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đối xử tệ với gà cưng.

han sara

Sau khi tham gia Giọng hát Việt 2017, Han Sara đầu quân cho công ty của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Không chỉ được tập trung phát triển sự nghiệp, cô còn được trau dồi thêm kiến thức về âm nhạc. Hiện tại, giọng ca “Đếm cừu” đang có dự định lấn sân diễn xuất và may mắn có được vai diễn đầu tay.