Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đi chụp hình CF đồng phục, 3 thành viên LOONA bất ngờ bị gạch tên khỏi nhóm

Fan yêu cầu nhãn hàng và công ty quản lý phải đưa ra lời giải thích cho sai sót này.

Một thương đồng phục học sinh có tên Skoolooks gần đây đã hợp tác với girlgroup LOONA và thực hiện các bộ ảnh quảng cáo. Tuy nhiên, người hâm mộ đang vô cùng bức xúc khi có 3 thành viên không có mặt trong poster của nhóm trong shot hình mới do Skoolooks thực hiện.

Trở lại vào tháng 11 năm 2019, Skoolooks tuyên bố rằng LOONA đã được chọn là người mẫu mới của thương hiệu. Trước đây, hãng từng làm việc với các idol nữ nổi tiếng khác bao gồm TWICE, Jeon Somi và IZ*ONE .

Kể từ khi trở thành đại sứ của thương hiệu, các thành viên LOONA đã tham gia vào nhiều buổi chụp hình khác nhau. Vào tháng 3 năm 2020, Skoolooks đã phát hành một bộ ảnh mới của LOONA cho bộ sưu tập đồng phục mùa hè năm nay. Lần lượt, từng ảnh cá nhân của mỗi người đã được phát hành. Người hâm mộ rất kỳ vọng và chờ đợi những bức ảnh nhóm.

Tuy nhiên, vào ngày 9 tháng 4, một fan Hàn đã chụp bức ảnh quảng cáo của LOONA được trưng bày tại cửa hàng Skoolooks. Thật bất ngờ, có ba thành viên không có mặt trong hình là Vivi, HaseulYeojin.

Trong khi đó, cả 12 người đều tham gia vào buổi chụp hình nhưng chỉ có 9 người được xuất hiện trong ảnh tập thể. Nhiều người hâm mộ tin rằng 3 cô gái đã bị đối xử bất công so với những người khác trong nhóm. Cư dân mạng đã yêu cầu Block BlackBerry Creative và Skoolooks phải giải thích rõ ràng về vấn đề trên.