Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đều đặn tăng 1,5 triệu view/ngày, đối thủ cạnh tranh trực tiếp với 'Em gái mưa' đây rồi!

Điều đáng nói là cả hai 'bom tấn' này đều do 'thánh sầu Vpop' - Mr.Siro chắp bút.

Gần 1 tuần có mặt trên Youtube, MV "Sống xa anh chẳng dễ dàng" của Bảo Anh đang thu về hơn 10 triệu view, đồng thời giữ vững vị trí No.1 tab thịnh hành. Đây không chỉ là thành tích ấn tượng nhất trong suốt 5 năm hoạt động ca hát của cô ca sĩ bước ra từ Giọng hát Việt mà còn đánh dấu bước chuyển biến mạnh mẽ của giọng ca "In The Night" sau cú thất bại trong chuyện tình cảm với bạn trai cũ - Hồ Quang Hiếu. Tính ra, cứ trung bình mỗi ngày, sản phẩm mới của Bảo Anh lại tăng thêm khoảng 1,6 triệu view - con số mà Hương Tràm đã từng có được trong suốt nửa tháng đầu phát hành "Em gái mưa"

MV sống xa anh chẳng dễ dàng của bảo anh

6 ngày 10 triệu view, "Sống xa anh chẳng dễ dàng" đang là MV hot nhất trong sự nghiệp của Bảo Anh

MV sống xa anh chẳng dễ dàng của bảo anh 1

Đặc biệt là đang cạnh tranh trực tiếp với "Em gái mưa" của Hương Tràm về tốc độ tăng view

Điều đáng nói là cả "Sống xa anh chẳng dễ dàng""Em gái mưa" đều "cộp mác" Mr. Siro và cũng đang dần trở thành đối thủ đáng gờm trên đường đua nhạc số. Cùng với "Chạm khẽ tim anh một chút thôi" - Noo Phước Thịnh và "Đừng hỏi em" - Mỹ Tâm thì đây là 4 bản hit ấn tượng nhất của làng nhạc Việt chỉ trong khoảng 3 tháng cuối năm 2017. 

MV "Sống xa anh chẳng dễ dàng"

Theo chia sẻ của Bảo Anh trong buổi họp báo, "Sống xa anh chẳng dễ dàng" là sản phẩm được cô ca sĩ ấp ủ trong suốt 1 năm qua và không hề liên quan đến chuyện đổ vỡ tình cảm với Hồ Quang Hiếu. Thực tế đây là MV tiền truyện của "Trái tim em cũng biết đau" đã được Bảo Anh trình làng hơn 1 năm trước, lý giải cho sự "vô duyên" ở cả hai kiếp của cô gái si tình. 

MV sống xa anh chẳng dễ dàng của bảo anh 2

Trong MV này, Bảo Anh hóa thân vào vai ma nữ, lựa chọn "nhập xác" Mai Hồ để mong muốn có được hạnh phúc bên cạnh Huỳnh Anh. Chỉ tiếc, cái kết không có hậu cuối MV đã biến Bảo Anh một lần nữa trở thành kẻ thứ 3, sống cô đơn với nỗi ân hận và day dứt.

Đi theo mô tuýp phim cổ trang của siêu phẩm Họa Bì, kết hợp với lối diễn xuất tự nhiên và tinh tế, đặc biệt là sự "hợp rơ" giữa Bảo Anh và Mr. Siro - "Sống xa anh chẳng dễ dàng" được dự đoán sẽ trở thành bản hit thống trị Vpop trong tháng 11. 

MV sống xa anh chẳng dễ dàng của bảo anh 3

Bảo Anh lần đầu hóa thân thành vai ma nữ trong tạo hình cổ trang ma mị

MV sống xa anh chẳng dễ dàng của bảo anh 4

Ở cả hai kiếp, Bảo Anh và Huỳnh Anh đều không thể đến được với nhau.