Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Despacito" sắp san bằng kỷ lục hơn 20 năm của Mariah Carey trên Hot 100

Kỷ lục Hot 100 hiện đang thuộc về single “One Sweet Day” của diva Mariah Carey với 16 tuần, vào năm 95-96.

Sau khi trở thành ca khúc tiếng Tây Ban Nha đầu tiên xuất hiện trong Top 10 Billboard sau hơn 20 năm, mới đây nhất bản hit "Despacito" của Luis Fonssi, Daddy Yankee ft. Justin Bieber tiếp tục trở thành chủ đề bán tán của khán giả khi có tuần 11 liên tiếp dẫn đầu bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

Với kết quả này, “Despacito” đã trở thành single thứ 23 trong lịch sử có 11 tuần liên tiếp dẫn đầu Hot 100, kể từ ngày bảng xếp hạng ra mắt vào ngày 4/8/1958. Trong khi đó, kỷ lục đứng đầu bảng nhiều tuần nhất vẫn do single “One Sweet Day” của Mariah Carey nắm giữ với 16 tuần, vào năm 95-96.

Thành tích tốt nhất trong năm nay hiện đang thuộc về “Shape Of You” của Ed Sheeran với 12 tuần kéo dài từ tháng 1 sang đến tháng 4. Đáng chú ý, ca khúc này vừa chính thức văng ra khỏi Top 5 sau tổng cộng 22 tuần góp mặt.

Xếp ở vị trí thứ hai là ca khúc mới "Wild Thoughts" của DJ Khaled ft. Rihanna và Bryson Tiller. “Wild Thougts” được trích từ album Grateful quy tụ dàn sao như Alicia Keys, Nicki Minaj, Drake, Calvin Harris…

Kết thúc Top 3 là "That’s What I Like" của Bruno Mars. Ca khúc này từng đạt No.1 Hot 100 cách đây gần 1 tháng và cũng là No.1 đầu tiên kể từ sau khi anh thống trị bảng xếp hạng này trong suốt 14 tuần với "Uptown Funk!" hồi năm 2015.

Top 10 Billboard Tuần 25/7:

1. Despacito – Luis Fonsi & Daddy Yankee feat. Justin Bieber

2. Wild Thoughts của DJ Khaled ft. Rihanna, Bryson Tiller

3. That’s What I Like – Bruno Mars

4. I’m The One – DJ Khaled feat. Justin Bieber, Quavo, Chance The Rapper & Lil Wayne

5. Unforgettable – French Montana ft. Swae Lee

6. Shape Of You – Ed Sheeran

7. Believer – Imagine Dragons

8. There’s Nothing Holdin’s Me Back – Shawn Mendes

9. Body Like A Back Road – Sam Hunt

10. Attention – Charlie Puth