Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Despacito" phá kỷ lục của "Shape Of You" trên BXH Billboard Hot 100

Tuần trước, ca khúc này từng chia sẻ kỷ lục dẫn đầu Hot 100 với “Shape Of You” của Ed Sheeran. Tuy nhiên, sang tuần này, "Despacito" đã vượt lên.

“Despacito” hiện đang là ca khúc hot nhất mùa hè năm nay, với những kỷ lục liên tục được phá vỡ, cho thấy mức độ ăn khách “khủng khiếp” của một ca khúc thuộc dòng nhạc Latinh. Trong bảng cập nhật mới nhất của Billboard, ca khúc này đã có tuần thứ 13 liên tiếp dẫn đầu Hot 100 qua đó trở thành ca khúc có số tuần dẫn đầu lâu nhất trên bảng xếp hạng này trong năm 2017.

"Despacito" phá kỷ lục của "Shape Of You" trên BXH Billboard Hot 100

Tuần trước, ca khúc này đã chia sẻ kỷ lục dẫn đầu với “Shape Of You” của Ed Sheeran. Ca khúc tung ra vào tháng 1 năm nay của nam ca sĩ người Anh có 12 tuần đứng No.1, kéo dài từ tháng 1 sang đến tháng 4/2017.

“Despacito” còn trở thành single thứ  11 trong lịch sử có 13 tuần liên tiếp dẫn đầu Hot 100, kể từ ngày bảng xếp hạng ra mắt vào ngày 4/8/1958. Hiện tại, ca khúc này cần thêm 1 tuần nữa để san bằng kỷ lục 14 tuần dẫn đầu do "Uptown Funk!" của Bruno Mars thiết lập hồi năm 2015.

Kỷ lục đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Hot 100 trong nhiều tuần nhất vẫn do single “One Sweet Day” của Mariah Carey nắm giữ với 16 tuần, vào năm 95-96.

Xếp ở vị trí thứ hai là ca khúc mới "Wild Thoughts" của DJ Khaled ft. Rihanna và Bryson Tiller. “Wild Thougts” được trích từ album Grateful quy tụ dàn sao như Alicia Keys, Nicki Minaj, Drake, Calvin Harris…

Top 3 có sự thay đổi khi “Unforgettable” của French Montana ft. Swae Lee  soán ngôi "That’s What I Like" của Bruno Mars sau 2 tuần liên tiếp nắm giữ.

Top 10 Billboard Tuần 8/8:

1. Despacito – Luis Fonsi & Daddy Yankee feat. Justin Bieber

2. Wild Thoughts của DJ Khaled ft. Rihanna, Bryson Tiller

3. Unforgettable – French Montana ft. Swae Lee

4. That’s What I Like – Bruno Mars

5. Believer – Imagine Dragons

6. I’m The One – DJ Khaled feat. Justin Bieber, Quavo, Chance The Rapper & Lil Wayne

7. Attention – Charlie

8. There’s Nothing Holdin’s Me Back – Shawn Mendes

9. Shape Of You – Ed Sheeran

10. Body Like A Back Road – Sam Hunt