Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đẹp trai thế này thôi nhưng ít ai biết Youngjae (GOT7) có một thói quen vô cùng "kinh dị"

Không phải ai cũng có thể bắt chước anh chàng đâu nhé!

Mới đây, người hâm mộ đã phát hiện ra một thói quen (hay sở thích?!) đầy "kinh dị" của nam thần tượng Youngjae (GOT7). Đó chính là đặt micro vào trong... miệng của mình.

Khi tham gia chương trình ASK IN A BOX - một chương trình nơi các thần tượng KPOP giải đáp thắc mắc và tin đồn lan truyền trong cộng đồng người hâm mộ, có fan đã hỏi GOT7 rằng "Mình nghe nói Youngjae rất thích ăn micro. Điều đó có đúng không vậy?".

Youngjae

Youngjae thường xuyên đưa đầu micro vào miệng

Youngjae

Người hâm mộ đã phát hiện khoảnh khắc này trong nhiều dịp

Youngjae

Thậm chí, có lần Youngjae xuất hiện mà KHÔNG "ăn" micro, fandom cũng nháo nhào hỏi nhau: "Hôm nay Youngjae bị gì vậy?, "Sao cậu ấy cư xử bất thường quá?", "Youngjae đang ăn kiêng à?"...

Trở lại với câu hỏi của vị fan nọ, khi bị Jackon truy hỏi dồn dập rằng có đúng là Youngjae thích ăn micro hay không, anh chàng hát chính của GOT7 đã bẽn lẽn thừa nhận. Đúng là Youngjae thích đặt micro vào miệng, nhưng không phải để ăn mà là để xem miệng mình... rộng tới cỡ nào. Anh chàng còn khẳng định, lưỡi của mình chưa bao giờ chạm vào micro.

Để minh chứng cho sở thích kinh dị này, Youngjae lập tức lấy micro và đưa vào miệng.

Youngjae

Trò này chỉ là trò con nít với Youngjae mà thôi!

Sau đó, anh chàng đề nghị các thành viên khác thử sức xem sao.

Youngjae

Dĩ nhiên, tất cả đều thất bại

Bạn có thể theo dõi toàn bộ phần GOT7 giải đáp tin đồn trong video ASK IN A BOX bên dưới!