Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đẹp mê mẩn với bìa album độc đáo có hình ảnh…trái cây cực chất

Trong thời đại công nghệ số hay thời đại trước, nghệ sĩ luôn biết cách thể hiện cá tính của mình với những bìa album cực chất. Đây là những bìa album cực hấp dẫn liên quan đến…trái cây.

“Eat A Peach” -  The Allman Brothers

“Eat A Peach” -  The Allman Brothers

“Eat a Peach” là album studio thứ ba của ban nhạc rock Mỹ The Allman Brothers được phát hành năm 1972. Album được phát hành dưới dạng album đôi vào tháng 2 năm 1972, Eat a Peach đã thành công ngay lập tức và đạt vị trí số 4 trên bảng xếp hạng Top 200 bảng xếp hạng Billboard của bảng xếp hạng Billboard . Album sau đó được chứng nhận bạch kim và vẫn giữ vị trí đầu bảng trong danh sách đĩa nhạc của ban nhạc.

“Accept No Substitutes” - Portland Pleasures

“Accept No Substitutes” - Portland Pleasures

Accept No Substitutes là album thứ hai của Portland Pleasures. Nó đã được phát hành vào năm 1976 và được sản xuất bởi nhạc sĩ nhạc Jazz Wayne Henderson. Bìa Album bao gồm những hộp in hình trái cây và một bàn tay đang với tới. Hình ảnh mang tính chất vintage này vừa giàu tính thị giác, cũng đồng thời giàu chất nghệ thuật.

“One Dozen Berrys” - Chuck Berry

Chuck Berry là một ca sĩ, nhạc sĩ, nhạc sĩ và là một trong những người tiên phong của nhạc rock and roll. Viết lời bài hát tập trung vào cuộc sống của tuổi teen và chủ nghĩa tiêu thụ, và phát triển một phong cách âm nhạc bao gồm guitar solo và trình diễn , Berry đã là một ảnh hưởng lớn đối với nhạc rock thời gian tiếp theo.

“One Dozen Berrys” - Chuck Berry

Là album studio thứ hai của Chuck Berry , phát hành vào tháng 3 năm 1958, bìa album khiến người ta chìm đắm trong màu đỏ của dâu tằm với sự tươi ngon mơn mởn. Chính tông màu sắc này tạo nên sự tươi mát không thể cưỡng lại, buộc khán giả phải lựa chọn.

“Outta Season” - Ike & Tina Turner

Ike & Tina Turner là một bộ đôi âm nhạc Mỹ gồm có Ike Turner và Tina Turner . Bộ đôi đã từng được coi là "một trong những bộ đôi R & B tài năng, bền vững và có tiềm năng nhất”.

“Outta Season” - Ike & Tina Turner

“Outta Season” là album được phát hành vào năm 1969. Là sự pha trộn của nhiều thể loại nhạc khác nhau, album nhanh chóng tạo được tiếng vang trong giới phê bình. Bìa album là hình ảnh một người đàn ông đang gặm một miếng dưa hấu.

“Agitar antes de usar” – Hombres G

Hombres G là một ban nhạc pop của Tây Ban Nha được thành lập vào năm 1983. Họ được coi là một trong những nhóm nhạc nổi bật nhất của Tây Ban Nha vào những năm 1980 và đầu những năm 90.

“Agitar antes de usar” – Hombres G

“Agitar antes de usar” là album studio thứ tư được ghi âm bởi ban nhạc được phát hành năm 1988. Bìa album là một cô gái xinh đẹp trong gam màu sắc đậm chất retro. Xung quanh cô là những trái cây ngổn ngang, phù hợp với tiêu đề của album ( Tạm dịch: Lắc đều trước khi sử dụng).

“Wow/Grape Jam” - Moby Grape

Moby Grape là một nhóm nhạc rock Mỹ được thành lập từ những năm 1960. Họ là một trong số ít nhóm mà tất cả các thành viên đều là những ca sĩ chính.

“Wow/Grape Jam” - Moby Grape

“Wow / Grape Jam” là album thứ hai của ban nhạc được phát hành vào năm 1968. Tác phẩm nghệ thuật của album Wow (thiết kế và minh họa) được thực hiện bởi Bob Cato . Cato đề xuất một hình ảnh siêu thực, và nó đã được đề cử giải Grammy.

“The Velvet Underground & Nico” - The Velvet Underground

“The Velvet Underground & Nico” là album đầu tay của ban nhạc rock người Mỹ, The Velvet Underground, được thực hiện với sự cộng tác của ca sĩ người Đức, Nico. Album được phát hành vào tháng 3 năm 1967 bởi Verve Records.

“The Velvet Underground & Nico”

Dù không có được thành công về mặt thương mại, song đây lại trở thành một trong những album có ảnh hưởng lớn nhất tới lịch sử và văn hóa nhạc rock với vị trí số 13 tại danh sách "500 album vĩ đại nhất" của tạp chí Rolling Stone và được nhận xét: “Album đầu tay của Velvet Underground chỉ bán được 10.000 bản, song bất kể ai mua nó sau này cũng đều tự lập ban nhạc của riêng mình!”

Đóng góp ý kiến