Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Denis Đặng nhá hàng poster 'Tự tâm 3': lần này Nguyễn Trần Trung Quân liệu còn biến tướng yếu tố đam mỹ?

Đúng là ở cả 2 phần trước, ê-kíp Nguyễn Trần Trung Quân đều gây tranh cãi nhưng không thể phủ nhận từng động thái 'thả thính' của anh vẫn rất có sức hút.

Như một lẽ thường tình, Hương Giang cứ comeback là Nguyễn Trần Trung Quân cũng rục rịch trở lại với một MV dạng phim ngắn. Lần này chính là phần 3 của "Tự tâm"

Trên trang cá nhân, Denis Đặng - giám đốc sáng tạo của loạt sản phẩm này đã nhá hàng poster đầu tiên với hình ảnh trọng điểm là một chiếc phượng quan được đính đầy điểm thúy (một loại trang sức màu xanh ngọc làm từ lông chim bói cá) và ngọc trai; phía dưới là một tấm vải đỏ cùng chiếc váy trắng chấm bi. 

Tự tâm 3 nhá hàng poster đầu tiên 

Poster đầu tiên của MV được cho là "Tự tâm 3" do Denis Đặng nhá hàng

Được biết, phượng quan là phục trang thường thấy trong các vở Kinh Kịch Trung Quốc, liệu khi về Việt Nam, Denis Đặng có biến tấu nó hay lại dính nghi án sao chép các sản phẩm truyền thống nước bạn?

Ngoài ra, khán giả tinh mắt còn phát hiện chiếc váy trắng chấm bi ẩn hiện phía dưới phượng quan rất giống với trang phục mà Hoàng hậu Hương Giang diện lên sân khấu WeChoice Awards 2019 khi kết hợp với Nguyễn Trần Trung Quân trong bản mash-up "Tự tâm" - "Anh đang ở đâu đấy anh" - "Canh ba". Lẽ nào, sau 2 lần liên tiếp đối đầu khi tung sản phẩm cùng một thời điểm, Trung Quân quyết định mời nàng Hậu quốc tế hợp tác?

Tự tâm 3 nhá hàng poster đầu tiên 1

Hương Giang từng diện trang phục tương tự chiếc váy chấm bi trong tấm poster của "Tự tâm 3". Phải chăng, cô là khách mời bí ẩn trong sản phẩm mới của Nguyễn Trần Trung Quân?

Riêng về tiêu đề ca khúc, dựa vào hashtag của Denis, netizen không khó đoán "Tự tâm" phần 3 sẽ có tên "Chân ái". Đặc biệt, sản phẩm này của Nguyễn Trần Trung Quân còn có sự góp giọng của rapper Khói do trên Instagram cá nhân, Khói cũng chia sẻ một tấm poster y hệt với hashtag #chanai

Tự tâm 3 nhá hàng poster đầu tiên 2

Khói sẽ góp giọng trong "Chân ái"?

Tiếp nối "Tự tâm""Canh ba", "Chân ái" được cho là phần kết giúp khán giả hình dung trọn vẹn mối quan hệ kì lạ giữa Hoàng thượng Trung Quân và Bạch Liên Denis Đặng khi chuyện tình của 2 anh chàng từng kinh qua khá nhiều concept: đam mỹ, lịch kiếp, ái tử thi, xuyên không,... Tuy nhiên, khi mà "Canh ba" đã chứa đựng quá nhiều yếu tố gây sốc gây ra cái nhìn lệch lạc về cộng đồng LGBT, netizen hy vọng, phần tiếp theo của "Tự tâm" sẽ nhân văn và hợp lý hơn.