Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đen Vâu khi đứng cạnh Đan Trường: có ai nhận ra khoảng cách tuổi tác lên đến... 1 con giáp

Không phải mỗi Đen mà bất cứ đàn em nào khi chụp chung cùng anh Bo cũng bị 'dìm hàng' thê thảm.

Chuyện là, trên một fanpage mới đây có chia sẻ bức ảnh Đen Vâu chung khung hình với Đan Trường. Xét về tuổi tác, anh Bo năm nay 42 tuổi còn Đen tròn 30. Vậy nhưng khi đặt cạnh nhau, Đen có vẻ còn "đứng tuổi" hơn cả đàn anh. 

Đen Vâu khi đứng cạnh Đan Trường: có ai nhận ra khoảng cách tuổi tác lên đến 1 con giáp ảnh 1

Đen quả thực rất tôn trọng tiền bối khi khom lưng để chụp ảnh cùng anh Bo. Vậy nhưng, điều mà cư dân mạng bàn tán là khoảng cách tuổi tác và vẻ ngoài của cả hai

Có khán giả nghiêm túc đánh giá: không phải Đen "già trước tuổi" mà do anh Bo quá trẻ khi đứng cạnh đàn em. Hơn nữa, việc Đen để râu, lại theo đuổi phong cách chân chất, giản dị cũng khiến anh chín chắn hơn so với bạn bè đồng trang lứa. Vì thế khi chụp ảnh chung với đàn anh vốn đã bị thời gian bỏ quên, việc nam rappper bị dìm hàng là điều hoàn toàn có thể lý giải được. 

Đen Vâu khi đứng cạnh Đan Trường: có ai nhận ra khoảng cách tuổi tác lên đến 1 con giáp ảnh 2

Đen Vâu khi đứng cạnh Đan Trường: có ai nhận ra khoảng cách tuổi tác lên đến 1 con giáp ảnh 3

Đen Vâu khi đứng cạnh Đan Trường: có ai nhận ra khoảng cách tuổi tác lên đến 1 con giáp ảnh 4

Không phải mỗi Đen mà nhiều đàn em khi chung khung hình với Đan Trường đều bị "dìm hàng"

Về phía Đan Trường, dẫu đã bước sang tuổi 42 nhưng hơn 20 năm qua, người hâm mộ không nhận ra được dấu vết tuổi tác trên gương mặt anh. Đặc biệt, theo thời gian, dường như anh càng trẻ trung, thời thượng hơn trong cách ăn mặc. Duy chỉ có điều, thời gian gần đây, anh Bo thường xuyên bị chê bai về kiểu tóc sến súa và ngay cả trong bức ảnh trên cũng vậy: mái tóc chính là điểm lỗi lớn nhất.