Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đen và Linh Cáo trở lại với một MV khiến fan ngây ngất

Sau khi ra bản audio, Đen và Linh Cáo đã ra mắt MV mới mang tên 'Ta cứ đi cùng nhau' với những hình ảnh chất lừ khiến người ta không thể rời mắt.

Sau bản hit "Đưa nhau đi trốn", cái tên Đen và Linh Cáo đã gần gũi với khán giả hơn. Với những câu từ đầy chất đời nhưng vẫn phảng phất sự hoang hoải đầy mê mải, kết hợp với giọng hát của Linh Cáo, họ trở thành bộ đôi được giới trẻ yêu thích. Mới đây, sau thành công của bản audio, Linh Cáo và Đen đã tung ra MV của ca khúc "Ta cứ đi cùng nhau".

Đen và Linh Cáo

"Bài hát lấy cảm hứng từ câu chuyện yêu xa của 2 người bạn mà tôi khá thân thiết. Họ có rất ít cơ hội gặp nhau, bằng tình cảm chân thành, họ vẫn đi cùng nhau qua những giai đoạn khó khăn, vẫn tranh thủ từng giây phút quý giá để tìm đến nhau và tình cảm vẫn luôn bền chặt. Điều này đã khiến tôi cảm động", nam rapper chia sẻ.

Tác giả của bản hit "Đưa nhau đi trốn" cho biết muốn mang tới thông điệp về tình yêu và việc nắm lấy cơ hội để được yêu thương, được sống hết mình trong hiện tại qua "Ta cứ đi cùng nhau". Với tiết tấu sâu lắng cùng với chất giọng ngọt ngào, cách rap quen thuộc của Đen khiến khán giả phải đắm chìm trong sâu ca khúc, Đen hy vọng sẽ truyền lại một cảm hứng mới về tình yêu.

Ca khúc "Ta cứ đi cùng nhau"

Anh kể ban đầu dự định thực hiện MV tại quê mình - Hạ Long nhưng vì thời tiết xấu nên đã đổi sang đảo Lý Sơn. Tuy nhiên mấy ngày quay ở Lý Sơn là thời gian anh và ê-kíp phải làm việc trong tình trạng vừa quay vừa trú mưa. Đến khi hoàn thành cảnh quay thì cơn bão ập tới.

Trong thời gian qua, những nghệ sĩ từ giới underground bắt đầu bước ra ánh sáng và được công chúng biết đến. Với sự sáng tạo vô tận trong từng ca khúc, kết hợp với sự đam mê mãnh liệt, họ hứa hẹn sẽ là nhân tố tuyệt vời của làng nhạc Việt.

Từ Khóa:

đến

Linh Cáo