Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đến tận ngày chia ly, Swing Entertainment vẫn bị chỉ trích không ngừng vì concept quá tàn nhẫn trong concert cuối cùng của Wanna One

Chứng kiến tất cả những gì đã xảy ra trong khoảnh khắc nói lời tạm biệt, nhiều người không thể kiềm chế được mà thốt lên rằng: 'Tử tế với họ một lần khó đến vậy sao Swing?'.

Chặng đường 512 ngày của 11 chàng trai Wanna One đã chính thức khép lại sau 4 đêm concert tại Gocheok Sky Dome. 18 tháng là một khoảng thời gian đủ dài để Wanna One viết nên những điều thần kỳ cho Kpop, nhưng lại quá ngắn ngủi để người hâm mộ có thể đối diện với một sự thật rằng họ sẽ không có cơ hội đi cùng nhau mãi mãi. Những giọt nước mắt rơi trên sân khấu "Therefore" là điều mà ai cũng dự đoán trước được, nhưng thật đau lòng khi khoảnh khắc chia ly ấy bỗng trở nên nặng nề hơn vì concept quá tàn nhẫn được đưa ra bởi công ty quản lý Swing Entertainment.

concert cuối cùng của Wanna One

Thông thường vào cuối buổi concert, các nhóm nhạc sẽ chào tạm biệt người hâm mộ, sau đó các thành viên sẽ cùng nhau lui vào trong. Tuy nhiên, ở đêm diễn cuối cùng vào ngày 27 tháng 1, Swing Entertainment lại để từng người một rời sân khấu sau khi nói vài lời với các fan của nhóm. Trong khi đó, ở 3 đêm concert trước, tất cả 11 thành viên Wanna One đều cùng nhau rời khỏi sân khấu.

Các thành viên Wanna One được sắp xếp rời đi theo thứ tự đứng từ ngoài vào trong. Họ đã khóc, nghẹn ngào nói lời chào cuối cùng và lặng lẽ bước xuống. Với tất cả những cảm xúc chất chứa trong lòng mỗi thành viên, phải mất một lúc khá lâu để toàn bộ 11 người có thể khép lại phân đoạn này, khép lại đêm diễn cuối cùng dưới cái tên Wanna One, cũng là khép lại chặng đường 1 năm rưỡi đầy vinh quang nhưng cũng thật nhiều tiếc nuối.

concert cuối cùng của Wanna One

concert cuối cùng của Wanna One

concert cuối cùng của Wanna One

Concept để từng thành viên rời đi của Swing đã bị rất nhiều khán giả chỉ trích bởi nó quá tàn nhẫn với Wanna One và Wannable, đặc biệt là với Kang Daniel, người cuối cùng bước xuống sân khấu. Hình ảnh một Kang Daniel cô độc quỳ giữa một sân khấu rộng lớn sau khi lần lượt chứng kiến 10 người anh em của mình rời đi chắc chắn sẽ còn ám ảnh người xem thêm một thời gian dài nữa. Còn đối với Wannable, ý tưởng của Swing chẳng khác nào cứa từng nhát dao vào lòng họ đến tận 11 lần, tiếp tục xát muối vào vết thương còn chưa kịp lành miệng.

concert cuối cùng của Wanna One

concert cuối cùng của Wanna One

concert cuối cùng của Wanna One

Sau đêm diễn tối qua, đã có rất nhiều ý kiến được để lại trên Internet, và phần lớn đều không tiếc lời chỉ trích Swing Entertainment. Cho đến tận giây phút cuối cùng, công ty này vẫn không thể để lại dấu ấn tốt đẹp, dù chỉ là một chút, trong lòng người hâm mộ của Wanna One.

- "Kuanlin là người đầu tiên rời sân khấu, và cậu ấy đã nói rằng: "Ngay khi mình rời đi, đó cũng là lúc 11 người bọn mình sẽ không thể tiếp tục xuất hiện cùng nhau dưới cái tên Wanna One thêm một lần nào nữa. Vì vậy mình sẽ ôm từng người một trước khi rời sân khấu...".  Wannable đã nghĩ rằng họ sẽ cùng nhau bước xuống sân khấu, nhưng hóa ra Kuanlin lại rời đi trước tiên. Khi Kuanlin bước lên thang nâng và bắt đầu được đưa xuống, ai nấy đều hiểu rằng công ty sẽ để từng người một rời đi. Tôi không biết ai đã đưa ra ý tưởng này nhưng người đó chắc chắn là một kẻ tâm thần"

- "Ah Kang Daniel à ㅠㅠㅠ Phải làm sao đây.... Người hâm mộ sẽ cảm thấy thế nào về chuyện này cơ chứ? Dù cho ai nghĩ ra ý tưởng này thì người đó cũng điên thật rồi"

- "Điên mất thôi... Tôi là fan của một nhóm khác nhưng tôi cũng ủng hộ Wanna One sau khi xem "Produce 101". Nếu tôi là Wannable chắc tôi cũng sẽ khóc cạn nước mắt mất TTTT"

- "Trong cả 3 ngày trước thì tất cả các thành viên đều cùng nhau bước xuống, nhưng công ty lại bắt từng người một rời đi trong ngày cuối cùng ㅋㅋㅋㅋ Thành thật mà nói, dù cho bạn là fan của thành viên khác hay fan cả nhóm, không ai có thể kiềm chế được khi nhìn thấy Daniel nghẹn ngào khóc một mình như vậy. CJ đúng là một lũ khốn"

- "Để Kang Daniel trải qua tất cả những cảm xúc này... Đây không phải là chuyện các người có thể làm với người khác đâu"

- "Chuyện này là thật sao? Chắc chắn là không có ai photoshop để xóa các thành viên khác ra khỏi bức ảnh đúng không?????? Cái công ty này tâm thần hết rồi! Thảo nào cậu ấy khóc đến sưng hết cả mắt thế kia"

- "Bất cứ ai nghĩ ra ý tưởng này thực sự điên mất rồi. Các thành viên lần lượt rời đi và Wannable thì đồng loạt hét lên đừng đi, trong khi các cậu ấy cứ khóc mãi thôi ㅠ Cuối cùng thì chỉ còn Kang Daniel một mình trơ trọi trên sân khấu... Điều này thật sự quá tàn nhẫn. Tôi hiểu là công ty muốn làm cho mọi thứ thật cảm động, nhưng ít nhất thì hãy để họ rời đi cùng nhau để có thể dựa dẫm vào nhau chứ. Họ không thể nghĩ ra được điều gì tốt đẹp hơn cho màn chia tay này sao? ㅠ"

- "Để các thành viên bước xuống từng người một và cuối cùng chỉ còn lại một mình Daniel... Thật quá tàn nhẫn... Nói trắng ra thì ý tưởng này thật quá kinh tởm"

- "Đứa nào nghĩ ra kế hoạch này có lẽ là một người chưa bao giờ biết thần tượng ai trong suốt cuộc đời của mình.."

- "Có lẽ bọn họ nghĩ rằng làm như thế này sẽ khiến mọi người đồng cảm và xúc động, phải vậy không? Nhưng đáng tiếc là nó chỉ khiến người ta chán ghét và kinh tởm công ty mà thôi"

- "Bọn họ có điên không vậy?? Thật quá sức tàn nhẫn.."