Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đến tận khi vội vã trở về Hàn Quốc, Choi Siwon vẫn yêu mến Việt Nam như thế này đây!

Chuyến ghé thăm ngắn ngủi của thành viên Super Junior đã kết thúc, nhưng những dư âm mà nó để lại chắc chắn sẽ còn kéo dài thêm một thời gian nữa.

Trong những ngày gần đây, Choi Siwon (Super Junior) đã đến Việt Nam trong một chiến dịch tình nguyện hợp tác giữa UNICEF và SM Entertainment. Mặc dù không thể nán lại mảnh đất hình chữ S trong một thời gian dài, thế nhưng những gì mà Siwon làm được trong vài ngày qua cũng đủ để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người hâm mộ.

Siwon đến Việt Nam

Ngày 24 tháng 8 vừa qua, Siwon đã trải qua ngày hoạt động cuối cùng tại Việt Nam. Trong chuyến quảng bá cho chiến dịch từ thiện "School For Asia" lần này, thành viên Super Junior đã có dịp đến thăm Trung tâm Giáo dục Hòa nhập Đà Nẵng cũng như vài ngôi trường tại hai huyện của tỉnh Kon Tum. Dù đi đến đâu, nam thần tượng cũng khiến mọi người cảm thấy hạnh phúc vì sự giản dị, mộc mạc và thân thiện của mình.

Siwon đến Việt Nam

Siwon đến Việt Nam

Siwon đến Việt Nam

Siwon đến Việt Nam

Siwon đến Việt Nam

Siwon đến Việt Nam

Tất nhiên, Siwon cũng không quên tiếp tục chia sẻ những hình ảnh của mình với trẻ em Việt Nam lên trang cá nhân. Hình ảnh một ngôi sao Hàn Quốc tươi cười đàn hát, vui đùa cùng những đứa trẻ chắc chắn sẽ khiến cho tất cả mọi người bất giác mỉm cười khi nhìn thấy chúng.

Vào lúc tối muộn ngày 24 tháng 8, Siwon cùng đoàn đại sứ cũng đã di chuyển đến Đà Nẵng để đón chuyến bay trở về Hàn Quốc ngay trong đêm. Mặc dù phải vội vã trở về Hàn Quốc sau một ngày hoạt động mệt mỏi, thế nhưng nam thần tượng nhà SM vẫn luôn tươi cười trong mọi khoảnh khắc, thân thiện vẫy chào người hâm mộ đã đến tiễn anh tại sân bay.

Một số hình ảnh Siwon tại sân bay Pleiku và Đà Nẵng được người hâm mộ chia sẻ:

Siwon đến Việt Nam

Siwon đến Việt Nam

Siwon đến Việt Nam

Siwon đến Việt Nam

Siwon đến Việt Nam

Siwon đến Việt Nam

Trước khi trở về, anh không quên đăng tải một hình ảnh rất đẹp lên Instagram kèm theo thông điệp vô cùng ý nghĩa:

"Quan tâm chính là khởi nguồn của những sẻ chia. Tôi đã hiểu ra rằng, chỉ cần một chút quan tâm nhỏ nhoi của chúng ta thôi cũng đủ để quyết định xem liệu hạnh phúc của một đứa trẻ sẽ bị bỏ qua hay sẽ được lấp đầy. Mặc dù tôi không có nhiều thời gian ở đây, nhưng tôi luôn hy vọng rằng khoảng thời gian chúng ta chia sẻ cùng nhau sẽ mãi mãi để lại dấu ấn trong lòng mỗi người. Dù vẫn còn rất nhiều hoàn cảnh khó khăn, nhưng UNICEF Hàn Quốc và Việt Nam vẫn sẽ luôn nỗ lực hết sức mình để mang đến niềm hạnh phúc cho càng nhiều người càng tốt. Xin cảm ơn đại gia đình SM Entertainment. À, cuối cùng, xin gửi lời cảm ơn chân thành đến người hâm mộ đã luôn giữ trật tự và giúp đỡ chúng tôi mặc dù khi đó có rất đông người tụ tập".

Tuy nhiên, điều khiến các fan bất ngờ nhất chính là việc Siwon đã thay đổi tất cả các ảnh profile SNS - từ Twitter, Instagram cho đến Weibo, sang những bức hình đầy giản dị mà anh chụp cùng trẻ em Việt Nam.

Siwon đến Việt Nam

Siwon đến Việt Nam

Siwon đến Việt Nam

Chỉ vài hành động vô cùng nhỏ nhặt, thế nhưng Siwon đã khiến nhiều người phải thốt lên rằng, cảm ơn anh vì đã yêu quý trẻ em Việt Nam nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung nhiều đến thế này!

Anh còn retweet lại một đoạn video tổng hợp những hình ảnh của mình tại Việt Nam do người hâm mộ thực hiện:

Như vậy, chuyến đi tình nguyện ngắn ngủi của Siwon tại Việt Nam đã chính thức khép lại. Chắc chắn rằng một thời gian rất lâu sau nữa, cộng đồng fan Kpop vẫn sẽ mãi nhớ đến một Choi Siwon áo thun quần đùi, giản dị đàn hát, đá bóng và vui đùa cùng những đứa trẻ ngây thơ dưới cái nắng miền Trung của những ngày cuối tháng 8!