Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đến Super Junior cũng phải chào thua thì còn ai dám bảo Red Velvet 'thiếu muối' khi đi show chứ!

Hai thế hệ thần tượng nhà SM vừa hợp sức tạo thành 'bể muối' quá mặn trong chương trình Super TV.

Nếu là fan cứng của Super Junior thì bạn sẽ rất rõ về chuỗi chương trình thực tế hài hước “Super TV”. Tiếp nối mùa đầu tiên thành công, mùa thứ 2 đã lên sóng được 10 tập với sự tham gia của nhiều nữ khách mời. Nguyên tắc khi xuất hiện tại show tạp kỹ này là khách mời phải lầy lội mới có thể đối đầu với những cây hài trong nhóm Super Junior.

Và khách mời mới nhất của “Super TV” là Red Velvet đã làm rất tốt điều đó. Do cùng là nghệ sĩ nhà SM nên girlgroup và đàn anh tương tác thoải mái khiến không khí tràn ngập tiếng cười.

Red Velvet vốn bị nhiều anti-fan chỉ trích là kỹ năng đi show tạp kỹ nhạt nhẻo và thiếu muối. Thế nhưng họ đã đập tan nhận định này với tinh thần lăn xả trong chương trình của Super Junior.

Super Junior Super TV Red velvet

Super Junior Super TV Red velvet

Xinh đẹp, nữ tính là thế nhưng Red Velvet không ngại lăn lê bò trườn để tham gia các thử thách. Điển hình là Joy, cô nàng đã khiến các ông anh bái phục với nhiều động tác quằn quại trên sàn và biểu cảm “pocker face” khi đối thủ thi trổ tài lầy lội.

Super Junior Super TV Red velvet

Thậm chí, Joy còn làm ngôi sao vũ trụ ngã ngửa bằng cách bất ngờ vỗ vào mông anh chàng. Và xem xong những hình ảnh này thì muốn nói Red Velvet thiếu muối cũng khó lắm nhỉ!

Đóng góp ý kiến