Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đến Sơn Tùng còn chưa 'chơi lớn' như Nam Em: treo poster MV mới đầy đường, đặc biệt quanh khu nhà hàng của Trường Giang

Đến lúc này thì quả thực, fan ruột còn không hiểu mục đích khiến Nam Em phải bằng mọi cách dây dưa với Mười Khó như vậy.

Đúng như lời hứa "mỗi tháng 1 MV", tối 19/4 vừa qua Nam Em đã cho "thả xích" single thứ hai - "Anh có đang lắng nghe". Không chia sẻ cụ thể về nội dung nhưng qua phần ca từ nặng trĩu tâm sự, ai cũng hay đây là một ca khúc nhắm đến danh hài Trường Giang. 

Hậu lùm xùm tình cảm với Trường Giang, Nam Em đã trở lại với MV thứ 2 "Anh có đang lắng nghe"

Điều bất ngờ là Nam Em lại chơi chiêu "tung hỏa mù" khi tối 18/4, teaser MV "Xa anh là tốt nhất" được ra mắt nhưng một ngày sau đó lại cho phát hành single hoàn toàn khác biệt. Tuy nhiên, đừng tưởng nàng Hoa khôi đã học cách "đánh úp" của "chị đẹp" Mỹ Tâm bởi theo tiết lộ trên một fanpage có tiếng về chuyện showbiz, Nam Em đang "chơi lớn" với chiến lược: treo poster quảng cáo MV mới đầy phố Sài Gòn, đặc biệt là tập trung ở khu vực nhà hàng của Trường Giang.

nam em treo poster mv gần nhà hàng trường giang

Có thể nói, Nam Em chính là sao Việt đầu tiên của Vpop chọn cách PR sản phẩm mới bằng loạt poster dọa ma, lại còn tập trung ở nhà hàng của tình cũ (Nguồn ảnh: Bí mật showbiz)

Nhiều người cho rằng, đây là hành động cố ý của Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long nhằm mục đích tạo sự chú ý cho lần tái xuất mới nhất. Điều này cũng giống với Chi Pu khi mỗi lần tung MV mới, cô nàng lại có một chiêu trò.

Chưa hết, tuyệt chiêu mới của Nam Em còn khiến nhiều người liên tưởng đến biển quảng cáo ngoài trời tại vị trí đắt đỏ của Sài thành mà fan Chi Pu đã đầu tư thời điểm cô nàng chuẩn bị phát hành MV thứ 2. Có chăng, tấm billboard của hot girl Hà thành thuộc dạng cao cấp nhất nhì showbiz, còn Nam Em lại bắt chước theo kiểu "quê mùa". 

biển quảng cáo ngoài trời của chi pu

Cũng là quảng cáo ngoài trời nhưng sao giữa Chi Pu và Nam Em lại thấy khác biệt về đẳng cấp?