Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đến sân bay thời điểm này, dù có 'ba đầu sáu tay' thì fan hâm mộ cũng chưa chắc nhận ra hình dạng idol mà mình thần tượng mấy chục năm...

Dịch bệnh đang đánh những 'hồi chuông báo động' với ý thức người dân. Với giới nghệ sĩ, chuyện bảo vệ mùa dịch cũng đang được đặt lên hàng đầu...

Vì tính chất đặc trưng của công việc nên sao Việt phải đối mặt với cường độ làm việc cao, di chuyển nhiều nơi và đặc biệt là có mặt thường xuyên ở các khu vực tập trung đông người như sân bay, nhà hát... Giữa khi dịch đang có dấu hiệu lây lan nhanh chóng, việc bảo vệ bản thân để không dính virus Covid-19 là ưu tiên hàng đầu. Do đó, nhiều nghệ sĩ đang dần thay thế các bộ cánh sang chảnh, hút mắt trước đây bằng các bộ đồ bảo hộ cẩn thận khi đến sân bay. Rất nhiều kiểu trang phục phá cách, độc đáo được sao Việt trưng dụng để bảo vệ bản thân và gia đình khi xuất hiện. Cùng điểm qua một số mẫu trang phục độc đáo của nghệ sĩ nhé!

Chi Pu hưởng ứng lời kêu gọi bảo vệ sức khỏe cộng đồng bằng bộ trang phục vô cùng chất lượng

Chi Pu là sao Việt đầu tiên khoe bộ đồ bảo hộ kĩ lưỡng khi xuất hiện tại sân bay

Mặc dù bịt kín mít từ đầu tới chân nhưng nhìn Chi Pu vẫn cực kỳ sành điệu nhé! 

Quế Vân là một trong những người đẹp đi đầu trong việc tuyên truyền ý thức bảo vệ sức khỏe trước đại dịch Covid-19. Không những tích cực chia sẻ cách phòng tránh virus, người đẹp còn thực hiện luôn bằng việc hạn chế ra nơi đông người, đeo khẩu trang và sát khuẩn thường xuyên. Trong một lần xuất ngoại, Quế Vân dùng luôn... áo mưa để mặc khi lên máy bay. Người đẹp chia sẻ: “Ai nói điên mình xin nghe. Nhưng cứ điên mà bảo vệ sức khoẻ cho cộng đồng và người thân mình xin nhận”.

Chưa thời điểm 'nóng' nào mà Vpop chứng kiến sao Việt đồng lòng diện chung một mẫu thiết kế cho... thời trang sân bay như lần này!

Để đảm bảo sức khỏe trong suốt chuyến bay về Việt Nam, Võ Hoàng Yến đã tìm mua bộ trang phục bảo hộ khá kín đáo. Đây là bộ trang phục được nhiều nghệ sĩ quốc tế sử dụng thời gian gần đây. Ngoài ra, Võ Hoàng Yến cũng là một trong những người nổi tiếng tuân thủ quy định cách ly và có những chia sẻ tích cực trong thời gian này.

Quang Hà thì đơn giản hơn, với chiếc nón bảo hộ mùa dịch đang được săn lùng. Ngoài ra, nam ca sĩ cũng đeo găng tay bảo hộ để tránh dịch toàn diện

MC Thành Trung còn kỹ hơn khi được bảo vệ từ đầu đến chân bằng bộ đồ chống dịch bệnh