Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đến Red Velvet cũng bất ngờ và vỡ òa vì sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả Triều Tiên trong concert ngoại giao

Các cô gái đã bày tỏ sự biết ơn về tình cảm của khản giả nơi đây.

Red Velvet concert ngoại giao tại Triều Tiên

Girlgroup nhà SM đã có một trải nghiệm tuyệt vời tại sự kiện ngoại giao vừa qua

Vào ngày 1 tháng 4, Red Velvet cùng với những nghệ sĩ khác của Hàn Quốc đã tham gia đêm nhạc tại Bình Nhưỡng, Triều Tiên. Đây là sự kiện nhằm xóa bỏ bớt căng thẳng chính trị giữa Hàn Quốc và Triều Tiên. Vinh dự trở thành girlgroup hiếm hoi tham gia trình diễn, Red Velvet đã bày tỏ suy nghĩ của mình sau khi concert kết thúc.

Irene đã chia sẻ rằng, "Khi tôi thở hổn hển vì trình diễn, tôi thấy khán giả mỉm cười và cổ vũ chúng tôi". Yeri tiếp lời, "Nhiều khán giả vỗ tay và thậm chí hát theo bài hát của chúng tôi, thậm chí nhiều người hơn chúng tôi mong đợi. Vì vậy, sự lo lắng của chúng tôi đã biến mất".

Wendy cũng chia sẻ rằng, "Trước khi chúng tôi tham gia concert, chúng tôi nghĩ và quyết tâm chỉ cố gắng thể hiện âm nhạc bằng tất cả khả năng ngay cả khi không có khán giả nào phản ứng nhưng khán giả đã nhiệt tình cổ vũ chúng tôi”.

Red Velvet concert ngoại giao tại Triều Tiên

Không may Joy đã vắng mặt do bận lịch trình quay phim

Được biết, Red Velvet đã trình bày hai ca khúc gồm "Bad Boy" và "Red Flavour" trong concert vừa qua. Tuy nhiên, đáng tiếc thay là thành viên Joy đã vắng mặt vì lý do lịch trình ghi hình phim truyền hình mới. Và điều này khiến không ít cư dân mạng lên tiếng chỉ trích nữ thần tượng. Họ cho rằng hơn hết cô là một thành viên của Red Velvet nên phải ưu tiên cho concert tại Bình Nhưỡng. Bởi đó cũng là một sự kiện ngoại giao khá quan trọng với cả hai đất nước.

Trước làn sóng chỉ trích, Yoon Sang, đạo diễn trực tiếp của concert đã lên tiếng bênh vực Joy, "Đúng là chúng tôi đã gặp nhiều khó khăn bởi vì phải chuẩn bị trong một thời gian ngắn. Chúng tôi cũng dự đoán rất nhiều khó khăn khi mời Red Velvet tham gia ngay từ đầu, và đúng như dự tính của chúng tôi, họ không thể tham dự với một nhóm đầy đủ. Tuy nhiên, điều quan trọng là họ vẫn là một nhóm và trình diễn chuyên nghiệp tại đây".