Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đến nữ chính trong MV còn bị fan Jack 'tổng tấn công', sau này, ai dám thân thiết với nam ca sĩ nữa?

Bị nghi 'dựa hơi' Jack, cô nàng Khánh Vân đã phải xóa bỏ hình ảnh chụp chung lẫn bài đăng chúc mừng sinh nhật giọng ca 'Bạc phận'.

Có duyên làm bạn từ khi cùng hợp tác trong MV "Là 1 thằng con trai", sau khi tố Jack không hề hiền, Khánh Vân - Trà Long của "Mắt biếc" bắt đầu giữ mối quan hệ bạn bè khá thân thiết với nam ca sĩ. Đặc biệt, vào ngày sinh nhật Jack hôm 12/4 vừa qua, Khánh Vân cũng tung loạt ảnh khoác tay thân mật đi kèm lời chúc mừng anh bạn mới quen cực ngọt ngào. Thế nhưng, không ít netizen nhận fan Jack lại cho rằng, nữ diễn viên đang cố tình "dựa hơi", "kiếm fame" từ giọng ca "Hồng nhan" để hòng được chú ý. 

Khánh Vân trong MV Là 1 thằng con trai bị nghi dựa hơi Jack

Tấm ảnh khiến Khánh Vân bị "ném đá" gay gắt vì nghi án "kiếm fame" từ Jack

Đối mặt với sự phán xét từ netizen, Khánh Vân đã có hành động đột ngột là xóa bỏ loạt tấm ảnh chụp chung với Jack. Không những vậy, cô còn cho đăng tải bức tâm thư lên story của Instagram để giải thích về chuyện tại sao lại chúc mừng sinh nhật Jack cũng như phủ nhận nghi án "dựa hơi": "Tôi là một đứa yêu sự giản dị và bình yên nên đâm ra con người tôi cũng rất đơn giản. Tôi tự thấy là tôi rất siêng cập nhật cuộc sống và những mối quan hệ xung quanh vì tôi nghĩ có những khoảng khắc có thể lúc đó không là gì nhưng sau này sẽ là kỷ niệm. 

Tôi không có nhiều bạn bè và tất cả những mối quan hệ thân thiết, cũ hay mới tôi đều rất trân trọng. Và đặc biệt, những mối quan hệ có "mục đích" thì sẽ không bao giờ dược bền lâu, điều này ai cũng biết".

"Mục đích duy nhất trong các mối quan hệ của tôi là tôn trọng và quý mến lẫn nhau. Xin mọi người đừng phức tạp hoá hoặc thị phi hoá cuộc sống của tôi. Nổi tiếng quá cũng làm gì, vì sau này tôi cũng trở thành một bà già về vườn trồng rau, nuôi cá và sống cuộc sống thật chill, kiếm tiền đủ lo cho bố mẹ là được".

Khánh Vân trong MV Là 1 thằng con trai bị nghi dựa hơi Jack 1

Khánh Vân khẳng định, cô không có nhu cầu tạo thị phi. Việc chúc mừng sinh nhật Jack chỉ là cách cô duy trì và gìn giữ mối quan hệ bạn bè với nam ca sĩ

Trước, khi Châu Đăng Khoa chia sẻ rằng "không cảm được nhạc của Jack", fan Jack thay vì tìm đến đối chất với nam nhạc sĩ lại tràn sang trang cá nhân của Orange - cô học trò cùng xuất hiện trong buổi phỏng vấn với cha đẻ "Người lạ ơi" để công kích, thóa mạ. Orange sau đó đã phải lên tiếng thanh minh nhằm kết thúc cuộc khẩu chiến. Lần này, có vẻ một bộ phận thuộc FC Đóm tiếp tục nhạy cảm thái quá khi Jack chỉ vừa mới thân thiết cùng nữ chính trong MV đã phản ứng dữ dội.