Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đen như Văn Mai Hương: Lâu lâu viết một câu mặn mà cho vui cửa vui nhà thì hứng ngay 'rổ đá' vì bị cho là 'cà khịa' chuyện tuyên truyền

Văn Mai Hương tiếp tục trở thành chủ đề để netizen Việt công kích và nguyên nhân lần này là...

Nhiều ngày qua, showbiz Việt rộn ràng vì hàng loạt hành động đẹp của giới nghệ sĩ, khi cùng chung tay với cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh. Tuy nhiên bên cạnh những niềm vui le lói, một số tên tuổi đã trở thành đối tượng công kích của CĐM Việt Nam chỉ vì có những phát ngôn bị hiểu nhầm là ngược lại với quan điểm của nhà nước. Điển hình như câu chuyện mà Văn Mai Hương gặp phải mới đây.

Cụ thể, trên story trang cá nhân, Văn Mai Hương đã đăng tải trạng thái cảm xúc về việc thời sự đưa tin tuyên truyền phòng chống dịch covid-19. Nữ ca sĩ này đã viết: “Đang ngồi trong toilet thì nghe TV phát: Ai đang ngồi ở đâu thì ngôi yên ở đó. Anh chị em hỏi giờ em đứng lên được chưa ạ? Tê chân quá…”.

Đây có lẽ chỉ là một dòng trạng thái hài hước vui vẻ nhằm mục đích mua vui của nữ ca sĩ, khi tình hình dịch bệnh đang căng thẳng. Tuy nhiên với CĐM, thì đây là một hành động đáng lên án giữa thời điểm nhạy cảm. Một bộ phận dân mạng cho rằng Văn Mai Hương đang cố ý “cà khịa” những thông tin hữu ích của nhà nước.

Một số bình luận đáng chú ý của netizen Việt: “Vô duyên tưởng mình hài hước”, “Từ bao giờ chị chịu nghe nhà nước khuyên vậy ?? Khiếp , lần này ngoan ghê hay lại muốn đá đểu cái gì ?? Người khác nói thì em thấy hài hước chứ còn chị thở ra 1 từ thôi cũng thấy mệt rồi”, “Nghe như kiểu bà này mỉa mai việc dân mình đang chống dịch vậy”...

Tuy nhiên, nếu đọc những trạng thái trước đây của Văn Mai Hương thì đoán được rằng nữ ca sĩ hoàn toàn không có ý mỉa mai hoặc miệt thị. Đáng tiếc là đặt vào trạng thái “căng như đây đàn” của toàn người Việt thì có lẽ lần đùa giỡn hài hước của Văn Mai Hương đến không đúng lúc cho lắm.