Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đến lượt Tùng Dương lên án Sơn Tùng đạo nhạc "Chúng ta không thuộc về nhau"

Ca sĩ Tùng Dương hiện đang được dư luân nhắc tới nhiều vì vụ tranh cãi ở X-Factor 2016. Dư âm của trận "khẩu chiến" với Dương Khắc Linh vẫn chưa hết thì nay anh chàng lại tiếp tục bày tỏ quan điểm thẳng thắn về nghi vấn đạo nhạc trong MV mới của Sơn Tùng M-TP.

Dường như mỗi lần Tùng Dương bức xúc chuyện gì đều viết tâm thư, những chia sẻ gần đây về ca khúc "Không quan tâm" của anh làm cho khán giả khá e ngại vì quá thẳng thắn. Và hôm nay, Tùng Dương lại đăng đàn chỉ trích hậu bối Sơn Tùng về vấn đề đạo nhái từ trước đến giờ. Trong status của nam giám khảo X-Factor 2016 còn "đá xéo" vụ việc Sơn Tùng chiến thắng hạng mục "Ca sĩ của năm" tại giải Cống hiến lần thứ 11.

Nguyên văn chia sẻ của Tùng Dương trên trang cá nhân:

"Cứ hào phóng giải thường đi các vị...

Trước khi đặt bút bầu chọn "Nghệ sĩ của năm" thì suy nghĩ và nhìn nhận,đánh giá và "soi" kỹ nhé...

Đừng nhầm lẫn về sự ảnh hưởng để sáng tạo, phát triển thành "đạo", "nhái" - vấn đề mà chúng ta vẫn luôn đau đầu lên án bấy lâu và việc nhìn nhận của chính chúng ta - không có giải pháp.

Vốn liếng, trí tuệ của người "nghệ sĩ" đó có cạn hay không thể hiện ngay ở sản phẩm âm nhạc của họ...

Hãy dung dưỡng cho những giá trị đúng đắn, tử tế, thực chất lâu dài nhé để không góp phần làm méo mó và xuống cấp đi các giải thưởng (vốn đã được kỳ vọng và tin tưởng) và sự phát triển (thụt lùi chung) của nền Nghệ thuật nước nhà..."

tùng dương đá xéo sơn tùng về Mv mới

Ai cũng biết Tùng Dương đang muốn gửi gắm những lời này đến Sơn Tùng

Đầy không phải là lần đầu tiên giọng ca "Chúng ta không thuộc về nhau" bị Tùng Dương phản bác, Trước đó anh cũng đã bày tỏ quan điểm về phần trình diễn của Sơn Tùng trong chung kết Giọng hát Việt 2015, anh không hài lòng với thái độ ngông cuồng, trịch thượng trên sân khấu của chàng ca sĩ gốc Thái Bình. Những lời nhận xét gay gắt đó đã làm cho Sky "nhảy dựng" và ném đá trên facebook của Tùng Dương. Và rất có thể chia sẻ mới nhất của anh sẽ làm dậy sóng và gây thêm nhiều tranh cãi.